Loading...

Linh Chi tiết lộ thích... cắn và ngửi Lâm Vinh Hải

Vợ chồng Lâm Vinh Hải Linh Chi đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống riêng của mình.

Tập 4 "Tâm đầu ý hợp" có sự xuất hiện của 2 vợ chồng Lâm Vinh Hải – Linh Chi và Đình Lộc – Xuân Thảo.

Trải qua nhiều sóng gió mới có thể bên nhau, tuy nhiên mọi người đều rất bất ngờ khi Lâm Vinh Hải và Linh Chi chưa tổ chức đám cưới. Linh Chi chia sẻ rằng, cả hai mới chỉ đăng ký kết hôn và vẫn chưa có "tin vui". Khi được MC Đức Thịnh hỏi lý do là gì, Linh Chi cho biết: "Em muốn có em bé trước, rồi con sẽ được tham gia đám cưới của ba mẹ, khi đó sẽ ý nghĩa hơn". Lâm Vinh Hải tiếp lời: "Em thì vẫn quan niệm con cái là Trời cho, lúc nào mình đón nhận lúc đó, nhưng Chi lại muốn xem năm nào sinh em bé sẽ hợp tuổi với ba mẹ…".

Tâm đầu ý hợp: Lâm Vinh Hải - Linh Chi chia sẻ lý do chưa cưới, chưa có con

Lâm Vỹ Dạ nghe xong câu chuyện của hai vợ chồng cũng đồng ý rằng: "Ở nhà có lần cho con xem ảnh cưới, con chợt khóc vì dỗi: Sao đám cưới ba mẹ mà không có con? Đấy trẻ con là vậy, nên có con rồi mới tổ chức cũng vui".

Tâm đầu ý hợp: Linh Chi thích cắn, ngửi Lâm Vinh Hải

Trái ngược với Linh Chi, Xuân Thảo chia sẻ rằng từ ngày có em bé, cô đã biết cân đo chi tiêu hơn và không còn phung phí như xưa. Món đồ đắt nhất cô sở hữu là lọ kem nền trị giá 2 triệu.

Xuân Thảo cũng không quên "bóc mẽ" thói quen mua… "đồ nhỏ" theo lố của Đình Lộc. Xuân Thảo kể rằng chồng mình luôn mua "đồ nhỏ" nhiều một cách bất thường, mỗi tháng đều đi mua và mỗi lần là 2 lố. Giải thích cho điều này, Đình Lộc phân trần: "Vì bây giờ người ta sản xuất nhiều mẫu mã họa tiết quá, mình mặc mình ngắm tự yêu bản thân thôi". Lâm Vinh Hải kịp bổ sung thêm: "Đồng nghiệp vẫn gọi Lộc là Lộc "siêu vòng 3" đó!" và buộc Đình Lộc phải xoay một vòng kiểm chứng.

Tâm đầu ý hợp: Xuân Thảo bóc mẽ bộ sưu tập "quần nhỏ" của Đình Lộc

Linh Chi tiết lộ thích... cắn và ngửi Lâm Vinh Hải - ảnh 1

Bên cạnh đó, Đình Lộc và Xuân Thảo cũng tiết lộ địa điểm hôn nhau lần đầu tiên đó là: quán trà sữa. Nghe tới đây, MC Lâm Vỹ Dạ "choáng" suýt ngã vì: "Quán trà sữa là nơi toàn các bé tuổi teen mà…". Khi được Đức Thịnh hỏi về nụ hôn đầu tiên giữa cô và chồng, Lâm Vỹ Dạ bẽn lẽn trả lời: "Nụ hôn đầu của em ở nơi kín đáo lắm!".

Ảnh: Nhân Lê

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Khán giả lập quỹ cứu Như chưa hề có cuộc chia ly

Hé lộ hình ảnh lúc bé của Hứa Minh Đạt

Giang Ơi, Pông Chuẩn bối rối khi không đoán được chồng làm gì nếu bị... đuổi khỏi nhà giữa đêm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều