Loading...

Lindelof gia hạn với M.U tới 2024

Trung vệ Victor Lindelof trở thành cầu thủ mới nhất được Man United giữ chân bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn tới 2024 kém điều khoản gia hạn thêm...

Lindelof gia hạn với M.U tới 2024 - ảnh 1
Mùa Hè vừa qua, đã có lúc Lindelof được liên hệ để chuyển sang Barcelona. Tuy nhiên, tuyển thủ người Thụy Điển thể hiện lòng trung thành bằng tuyên bố đang rất hạnh phúc tại Old Trafford và muốn cùng M.U gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Chính cam kết của Lindelof giúp anh nhận được món quà từ BLĐ M.U. Dù đang có phong độ không tốt thời gian qua nhưng Lindelof đã ký hợp đồng mới với M.U kéo dài giao kèo giữa đôi bên đến tận 2024, kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm.

Lindelof gia hạn với M.U tới 2024 - ảnh 2

Chia sẻ trong ngày ký hợp đồng, Lindelof vui vẻ: "Từ ngày đầu tiên tôi đến Manchester, tôi đã cảm giác như được về nhà. Tôi đã trưởng thành rất nhiều với tư cách của một người đàn ông lẫn một cầu thủ trong 2 năm qua. Tôi rất biết ơn mọi người tại M.U vì đã luôn giúp đỡ và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.

Tôi yêu thích việc được chơi bóng và mục tiêu của tôi bây giờ là giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu để báo đáp sự ủng hộ vô tư của người hâm mộ. Tôi biết mọi người trong đội bóng đều có chung tầm nhìn và sẽ làm tất cả để đưa M.U trở lại đúng nơi chúng ta thuộc về. 

Tôi vẫn còn trẻ và tôi biết mình có thể tiến bộ thêm nhiều nữa. Với sự giúp đỡ của HLV và các trợ lý, tôi tin những điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân và tập thể".
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều