Loading...

Liều mạng ra đường ghi hình giữa tâm siêu bão Hagibis, vị phóng viên không được ghi công mà còn bị dân mạng mắng là đồ ngốc

Dù hi sinh thân mình để khán giả có cái nhìn chân thực nhất về cơn bão, hành động của vị phóng viên người New Zealand vẫn khiến dân mạng bức xúc.

Cách đây không lâu, một nữ MC Hàn Quốc Kim Ga Young đã khiến khán giả xem truyền hình rất xót xa khi lấy thân mình ra thử sức gió của cơn bão Ling Ling đổ bộ vào Hàn Quốc hồi tháng 9 vừa qua. Cũng giống như MC Hàn Quốc kia, một phóng viên ở New Zealand cũng đã quyết định bước ra ngoài đường để đưa tin về cơn bão. Tuy nhiên, do cơn bão mà phóng viên này đưa tin lại là bão Hagibis ở Nhật Bản, một cơn bão mạnh hơn nhiều bão Ling Ling, khiến người phóng viên này đã bị cư dân mạng mắng mỏ không thương tiếc.

Đoạn clip do kênh Newshub đăng tải lên trang Twitter cá nhân đang bị dân mạng "ném đá". (Nguồn: Dailymail)

"Chúng tôi hoàn toàn có thể quay đường xá, cây cối, cảnh thiệt hại và những thứ tương tự." - vị phóng viên này cho biết. "Nhưng chúng tôi muốn là một phần của cơn bão, tôi đã nghĩ rằng, mình nên giúp mọi người hình dung rõ hơn sức mạnh của cơn bão lớn đến mức nào. Thế là tôi đứng bên này còn người quay phim Blair Martin đứng ở đầu lan can bên kia."

Trong đoạn clip được đăng tải lên mạng, có thể thấy ông McRoberts đang cố hết sức bám chặt vào lan can để không bị gió cuốn ra ngoài, vừa phải vật lộn với cơn mưa như trút nước tát thẳng vào mặt. Kênh Newshub đã chia sẻ đoạn clip này lên trang Twitter chính thức và khen ngợi tinh thần trách nhiệm của ông. Tuy nhiên, hành động này lại nhận lại sự phẫn nộ từ cư dân mạng.

- Đồ ngốc, không thấy nguy hiểm thế à?

- Thường thì tôi không hay thể hiện quan điểm trên MXH đâu, nhưng ông này bị ngốc thật hay sao mà lại làm như vậy?"

- Không phải tôi quy chụp đâu nhưng mà làm như thế này nguy hiểm quá.

Theo người đại diện của kênh Newshub, hành động này do chính ông McRoberts quyết định, và mọi người đều mong rằng ông sẽ bình an trở về sau khi ghi hình.

Vào hai ngày 11 và 12/10 vừa qua, cơn bão Hagibis, siêu bão 60 năm ở Nhật Bản đã khiến nước này thiệt hại nặng nề về người và của. Hiện cơn bão đã hướng ra biển, chính phủ và người dân Nhật Bản đang tích cực tìm kiếm cứu nạn những người mất tích và bị thương, sửa chữa lại đường phố, nhà cửa sau trận siêu bão.

(Nguồn: Dailymail)

>> Xem thêm: 

7 lý do khiến Diana dù là một Công nương nổi loạn nhưng lại là nhân vật được yêu mến nhất Hoàng gia Anh

Mỹ: Hàng chục ngàn Vệ binh Quốc gia không ngừng đổ về Washington

Toàn cảnh vụ bé gái bị bố mẹ nuôi bạo hành đến chết sau 10 tháng sống trong địa ngục trần gian, nơi yên nghỉ cũng khiến người ta rơi lệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều