Loading...

Liều mạng “lơ lửng” ở độ cao 2.000m bằng chùm bóng bay

Một người đàn ông yêu thích phiêu lưu đã có quyết định táo bạo khi tự buộc vào một chùm bóng khí heli để trôi lơ lửng trên độ cao hơn 2.000m, và hoàn thành...

Liều mạng “lơ lửng” trên cao 2.000m bằng một chùm bóng bay

Liều mạng “lơ lửng” ở độ cao 2.000m bằng chùm bóng bay - ảnh 1
Người đàn ông treo mình lơ lửng trên chùm bóng bay (Ảnh: Youtube)

Người đàn ông quốc tịch Anh có tên Tom Morgan. Anh Morgan là thành viên của nhóm có tên “Những người phiêu lưu”, một tổ chức chuyên gây quỹ từ thiện với những phương thức du hành kỳ quặc trên khắp thế giới.

Lần này, anh Morgan đã buộc một chùm bóng khí Heli vào một chiếc ghế cắm trại để thực hiện chuyến bay nguy hiểm ở độ cao 2.438m và bay với quãng đường 25km. Nhóm của anh đã mất 2 ngày chuẩn bị bơm khí cho bóng bay. “Chuyến du ngoạn” tưởng chừng như đã phải hủy do thời tiết xấu ở Botswana, buộc nhóm này phải di chuyển tới Nam Phi thực hiện.

“Họ cứ chuẩn bị và thực hiện điều đó. Tom đã chạm đến bầu trời châu phi không một chút ngại ngần hay chùn bước”, trang mạng Xã hội Facebook của nhóm “Những người phiêu lưu” kể về hành trình của anh.

Tom Morgan thậm chí còn nảy ra ý tưởng tổ chức cuộc đua bóng bay giữa những người có chung sở thích. “Đó là một cảm giác không thể diễn tả khi lửng lơ trôi trên bầu trời châu Phi với một chiếc ghế cắm trại giá rẻ buộc cùng 1 chùm bóng bay. Vừa dễ chịu lại vừa có chút hoảng sợ. Tôi đã thực hiện điều này vì chúng tôi nghĩ có thể tổ chức một cuộc đua bóng bay. Sau chuyến phiêu lưu thành công, tôi bị thuyết phục hơn bao giờ hết là mình có thể tổ chức một sự kiện như thế”, anh Morgan chia sẻ.

Nhóm “Những người phiêu lưu” không phải là những người đầu tiên trên thế giới dùng bóng khí heli để bay lơ lửng trên không. Vào năm 2015, một người đàn ông cũng dùng 100 quả bóng bay để nhấc bổng anh ta bay qua thành phố Calgary, Canada. Đây là một phần trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm nước rửa tay do chính anh ta bán. Kết quả là người đàn ông này đã bị phạt gần 20.000 USD vì hành động nguy hiểm.

Vào năm 2015, người nhảy dù có tên là Erik Roner cũng từng dùng 90 quả bóng bay bay lên độ cao 2.400m, sau đó dùng súng bắn nổ bóng để nhảy dù ngược trở lại trái đất. Anh bị thiệt mạng trong cùng năm đó sau khi bị mắc kẹt vào 1 cái cây khi đang trong giai đoạn tiếp đất sau cú nhảy dù.

Đức Hoàng

Theo RT

>> Xem thêm: 

Bạo lực mạng khiến người nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc thêm chật vật khi thông tin cá nhân bị phơi bày, vấn nạn nhức nhối đoạt mạng hàng trăm nghìn người mỗi năm

Chùm ảnh trẻ em nghèo trước và sau khi được giúp đỡ để có cơ hội đến trường đi học như bạn bè đồng trang lứa gây xúc động mạnh

Con trai quỳ gối bên mẹ bị ung thư, cuộc gọi cho người cha bị dập máy trong vài giây, hé lộ lý do bỏ đi liên quan đến danh tính đứa trẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều