Loading...

Liên tục bị đồn hôn nhân hơn 10 năm rạn nứt, Thanh Hương Quỳnh búp bê cuối cùng cũng lên tiếng

Thanh Hương đã có phản hồi chính thức về nghi vấn rạn nứt hôn nhân đang gây xôn xao dư luận.

Thời gian qua, tin đồn cuộc hôn nhân hơn 10 năm của Thanh Hương đang trục trặc đã gây xôn xao mạng xã hội. Nguyên nhân dẫn đến mọi đồn đoán bắt nguồn từ việc nữ diễn viên "Người phán xử" liên tục đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng lên trang cá nhân suốt nửa tháng nay. Cô cũng hé lộ chuyện về nhà bố mẹ sinh sống.

Trước nghi vấn này, Thanh Hương đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi chuyện với truyền thông. Cô cho biết: "Gia đình tôi không có vấn đề gì. Thật ra ai cũng có tâm trạng này kia, chắc gì đã liên quan đến chuyện ấy. Tôi không muốn chia sẻ gì. Ai đồn cứ kệ người ta đồn. Trước giờ chồng tôi không lộ, đến bây giờ cũng thế, đã chia sẻ công khai gì đâu". Theo nữ diễn viên, ông xã của cô rất hiểu công việc vợ đang làm nên luôn ủng hộ hết mình. Cả hai cũng đang có cuộc sống hôn nhân rất bình yên và không muốn chia sẻ quá nhiều trước công chúng.

Liên tục bị đồn hôn nhân hơn 10 năm rạn nứt, Thanh Hương Quỳnh búp bê cuối cùng cũng lên tiếng - ảnh 1 Liên tục bị đồn hôn nhân hơn 10 năm rạn nứt, Thanh Hương Quỳnh búp bê cuối cùng cũng lên tiếng - ảnh 2

diễn viên Thanh Hương liên tục đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng làm rộ nghi vấn trục trặc hôn nhân.

Liên tục bị đồn hôn nhân hơn 10 năm rạn nứt, Thanh Hương Quỳnh búp bê cuối cùng cũng lên tiếng - ảnh 3

Thanh Hương khẳng định cuộc sống hôn nhân vẫn rất bình yên.

Thanh Hương sinh năm 1988 và kết hôn khi tròn 21 tuổi. Sau hơn 10 năm chung sống, vợ chồng Thanh Hương đã có với nhau 2 cô con gái. Hiện nữ diễn viên dành nhiều thời gian cho hoạt động nghệ thuật, song song với việc chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên không như nhiều nghệ sĩ khác, cô khá kín tiếng trong chuyện đời tư và rất ít chia sẻ hình ảnh gia đình lên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Thanh Hương cũng từng bị nghi rạn nứt hôn nhận. Thời điểm đó cô đã mau chóng lên tiếng: "Có rất nhiều lời đồn xung quanh việc tôi giấu chồng. Người ta đồn tôi đã ly hôn, thậm chí còn bảo tôi là mẹ đơn thân. Như năm ngoái, vợ của 1 ca sĩ tung tin rằng tôi đã ly hôn. Nhưng ai đồn cứ việc đồn, ai thêu dệt cứ thêu dệt, làm nghề "làm dâu trăm họ" không thể tránh được những chuyện này. Đó chỉ là những chuyện tầm phào, tôi chẳng cần lên tiếng làm gì!".

Liên tục bị đồn hôn nhân hơn 10 năm rạn nứt, Thanh Hương Quỳnh búp bê cuối cùng cũng lên tiếng - ảnh 4

Từ khi được khán giả biết tới, Thanh Hương chỉ công khai hai con gái và vẫn quyết giấu ông xã trước truyền thông.

>> Xem thêm: 

Ảnh camera thường và đã chỉnh sửa của mẹ bầu Đông Nhi khi ăn mặc lôi thôi đòi nợ: Liệu có còn xinh đẹp bất chấp?

Thân nhau mấy cũng có lúc xích mích: Lisa làm tổn thương Rosé (BLACKPINK) vì 1 việc nhỏ, nguyên nhân đơn giản đến bất ngờ

Sướng như Nhã Phương: Đi làm vẫn được Trường Giang gửi đồ ăn tận nơi, cách xưng hô đủ biết được cưng thế nào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều