Loading...

Liên tiếp nhiều vụ tai nạn liên quan đến pháo hoa tự chế dịp cận Tết

Những vụ tai nạn liên tiếp liên quan đến pháo hoa tự chế xảy ra vào những ngày cận Tết khiến nhiều người thêm lo lắng.

Ghi nhận tại hiện trường vụ nổ pháo hoa tự chế xảy ra tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cửa kính, nền nhà trên tầng 2 của một ngôi nhà nằm trong khu đông dân cư đã bị vỡ.

Người dân tổ 2, khu vực 12, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, đã vô cùng hoảng hốt khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà 306/10 Hoàng Văn Thụ.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều dụng cụ, nguyên liệu và hóa chất để phục vụ cho việc tự chế pháo hoa.

Từ nhiều tháng trước khi vụ nổ xảy ra, một học sinh lớp 10 sống trong ngôi nhà này đã lên mạng Xã hội tìm hiểu và mua hóa chất, kèm theo dụng cụ để chế tạo pháo hoa. Rất may thời điểm xảy ra vụ nổ học sinh này vừa rời khỏi nhà.

Trước đó, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới cũng đã tiếp nhận cấp cứu và phẫu thuật cho một bệnh nhân 17 tuổi bị thương nặng ở tay do chơi pháo hoa tự chế.

Liên tiếp nhiều vụ tai nạn liên quan đến pháo hoa tự chế dịp cận Tết - ảnh 1 Liên tiếp bắt giữ các vụ vận chuyển trái phép lượng lớn pháo nổ vào Hà Nội

VTV.vn - Một vụ vận chuyển trái phép số lượng lớn pháo từ Lạng Sơn về Hà Nội đã bị lực lượng CSGT TP Hà Nội phát hiện, bắt giữ vào sáng 3/1/2018 tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong những hình ảnh này sẽ nói tất tần tật về tính cách, con người, tương lai của bạn

Nữ sinh Nghệ An đạt 8.0 IELTS, 800/800 SAT sau 2 tháng tự ôn: Trình độ ngang ngửa nhóm sinh viên giỏi nhất Harvard, MIT

Nữ đại gia ở Thái Bình Nguyễn Thị Dương (Dương Đường) vừa bị công an bắt giữ khủng cỡ nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều