Loading...

Liên tiếp 2 vụ tai nạn trên xa lộ Hà Nội, 3 người trọng thương

Xa lộ Hà Nội, đoạn qua phường An Phú (quận 2, TP HCM) xảy ra liên tiếp 2 vụ tai nạn giao thông khiến 3 người nhập viện vào sáng nay, 20-10.

Trước đó, vào hơn 7 giờ, xe máy BKS 64H7 – 5419 do 1 người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển, khi đang lưu thông theo hướng từ quận 2 qua quận Thủ Đức, thì bất ngờ va chạm với một xe tải đông lạnh chạy cùng chiều lúc đến ngã ba vào cầu Trắng (phường An Phú, quận 2).

Người đàn ông cùng xe máy bị kéo lê một đoạn, chấn thương nặng và được chuyển vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Liên tiếp 2 vụ tai nạn trên xa lộ Hà Nội, 3 người trọng thương - ảnh 1

Tại hiện trường, xe máy bị ép sát vào lề đường, xe tải đã che biển số

Tại hiện trường, xe máy bị ép sát vào lề đường trong tình trạng hư hỏng nặng, chiếc xe tải đã được che biển số. Sau đó, lực lượng chức năng đến xác minh thông tin từ các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Hơn 30 phút sau, cách hiện trường vụ tai nạn trên khoảng 400 m, xảy ra một vụ tai nạn giữa một xe máy và ô tô 7 chỗ khiến 2 thanh niên trên xe máy phải nhập viện cấp cứu.

Liên tiếp 2 vụ tai nạn trên xa lộ Hà Nội, 3 người trọng thương - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 thanh niên nhập viện

Các nhân chứng cho biết 2 thanh niên khoảng 25 tuổi, chở nhau trên xe máy BKS 70H1 – 159.68, cũng lưu thông trên Xa lộ Hà Nội (hướng về quận Thủ Đức) nhưng do đi với tốc độ nhanh, không làm chủ được tay lái đã tông vào đuôi ô tô BKS 60LD – 012.96, chạy cùng chiều phía trước.

Vụ va chạm khiến người cầm lái văng lên phía trước, đập vào kính chắn gió của xe ô tô rồi bật ngược trở lại xuống đường, bất tỉnh tại chỗ. Thanh niên ngồi phía sau cũng chấn thương sau vụ va chạm và cả hai được đưa đi cấp cứu.

Tin-ảnh: X.Giang

>> Xem thêm: 

Hot girl 9X xách ma túy đi chơi bị tóm ngay trên xe taxi

Xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh

Tham gia mạng xã hội cần có trách nhiệm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều