Loading...

Liên quan đến giáo viên nhiễm Covid-19, 2.000 học sinh tiếp tục nghỉ học

Học sinh 2 trường tiểu học tại TP.HCM tiếp tục nghỉ học ngày mai (2.12) để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tối 1.12, ông Lưu Hồng Uyên, Trưởng phòng Giáo dục quận 6 (TP.HCM), thông tin khoảng 2.000 học sinh của 2 Trường tiểu học Võ Văn Tần và Nguyễn Huệ tiếp tục nghỉ học ngày mai, ngày 2.12 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Lưu Hồng Uyên cho biết cơ quan y tế đã công bố kết quả xét nghiệm lần 1 của 4 giáo viên 2 trường tiểu học Võ Văn Tần và Nguyễn Huệ là âm tính. Đây là những giáo viên có liên quan đến giáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19 (bệnh nhân 1347). Theo đó, bệnh nhân 1347 đến thăm một nữ giáo viên Trường tiểu học Võ Văn Tần. Khi đó, giáo viên này ở chung nhà với 3 nữ đồng nghiệp, tất cả đều là giáo viên Trường tiểu học Võ Văn Tần và Nguyễn Huệ.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, chờ đến khi có kết quả xét nghiệm 3 lần theo quy định, nên Phòng Giáo dục đã hướng dẫn các trường gửi thông báo đến phụ huynh học sinh của 2 trường tiểu học Võ Văn Tần và Nguyễn Huệ về việc học sinh tiếp tục nghỉ học ngày mai (ngày 2.12). Sau đó, tùy vào thông tin từ cơ quan chức năng, Phòng Giáo dục sẽ có hướng dẫn tiếp theo.

Trong thời gian này, các trường tổ chức học học sinh học tập trực tuyến để đảm bảo không bị ảnh hưởng về kiến thức.

Tin liên quanThông tin mới nhất về học sinh học giáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19Giáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19: 48 học sinh THPT nghỉ họcGiáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19: Học sinh 2 trường tiểu học nghỉ học

>> Xem thêm: 

Báo Thanh Niên khai mạc Tư vấn mùa thi 2021 tại Đồng Nai

Hiệu quả của chương trình giáo dục phổ thông mới sau một học kỳ ra sao?

Con gái của Táo Chí Trung: Thành tích học siêu đỉnh, nhan sắc được ví như Song Hye Kyo bản Việt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều