Loading...

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến mở chơi phiên bản Open Beta

Phiên bản di động của Liên minh huyền thoại (LoL) đã cập nhật phiên bản Open Beta khu vực đầu tiên, cho phép người chơi tại một số khu vực trải...

Theo tuyên bố từ nhà phát hành Riot Games, ngày 27/10 (theo giờ Thái Bình Dương), Liên minh huyền thoại: Tốc chiến (League of Legends: Wild Rift) - phiên bản di động của tựa game đình đám Liên minh huyền thoại ( League of Legends hay gọi tắt là LoL) - chính thức cập nhật phiên bản Open Beta khu vực đầu tiên.

Trước đây, chỉ những người chơi đã đăng ký sớm game trên Android và một số người chơi may mắn trên iOS mới được trải nghiệm sớm trò chơi. Tuy nhiên, với việc ra mắt bản cập nhật 1.0, Liên minh huyền thoại: Tốc chiến giờ đây mở cửa chào đón tất cả người chơi trên cả hai nền tảng tại các Thị trường gồm: Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Đông Timor

Đáng tiếc là Việt Nam không nằm trong khu vực trải nghiệm sớm Open Beta lần này. Tuy nhiên, Riot Games cũng cho biết sẽ khởi chạy dịch vụ tại Việt Nam và nhiều khu vực khác như châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, châu Đại Dương, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ... vào tháng 12 năm nay.

Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt Nam nếu muốn trải nghiệm sớm phiên bản di động của LoL sẽ phải tải game về thông qua một số ứng dụng khác và thay đổi IP để đăng nhập vào trò chơi.

Trailer của Liên minh huyền thoại: Tốc chiến

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến mở chơi phiên bản Open Beta - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Seagate hợp tác với Marvel Avengers gây bất ngờ cho các game thủ

VNG Cloud đạt chứng nhận Nền tảng điện toán đám mây an toàn Việt Nam

Apple bị phạt 12 triệu USD vì lý do không tưởng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều