Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc

"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát sẽ chia sẻ những gì sau 5 tập của "Running Man Vietnam"?

So với 6 thành viên còn lại trong " Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", kinh nghiệm đi show thực tế của Liên Bỉnh Phát vẫn khá "non nớt" nên anh chàng được đặt biệt danh là "Mầm non giải trí". Đã thế, "cậu bé Bỉnh" lại là thành viên nhỏ tuổi nhất, ai nói gì thì chỉ biết làm theo nên cũng thường xuyên bị các "liền anh, liền chị" trong chương trình "bắt nạt".

Sau 5 tập phát sóng, "cậu bé Bỉnh" cũng dần để lại được nhiều dấu ấn trong chương trình và trở thành một trong những thành viên được khán giả yêu mến nhất.

Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 1
Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 2

Chào Liên Bỉnh Phát, tham gia trong 1 chương trình toàn những gương mặt có kinh nghiệm về TV Show thì bạn có bị áp lực hay không?

Đây là TV Show dài hơi đầu tiên mà tôi tham gia vì ở show trước (ý chỉ "Phái mạnh Việt" -PV) , tôi ra về hơi sớm. Đã thế, những gương mặt xuất hiện chung với tôi đều là những người hoạt động nhiều và có sẵn kinh nghiệm rồi, mình thì còn mới nên chắc chắn cũng có một chút xíu bỡ ngỡ.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình không có quá nhiều áp lực vì khi phía chương trình mời tôi tham gia thì họ đã nghĩ tôi là một trong những màu sắc mà họ cần rồi, cả 6 thành viên còn lại cũng vậy.

Vậy bạn có cảm thấy lạc lõng khi mới bắt đầu bước vào chương trình?

Tôi nghĩ khi khán giả xem thì chắc cũng sẽ nhận ra chuyện đó vì tôi là người mới, chưa quen biết nhiều với 6 thành viên còn lại. Tính của tôi từ nhỏ đến lớn thì cũng hơi trầm trầm, đôi khi cũng rất muốn hòa nhập nhanh với mọi người nhưng lại chưa biết cách thể hiện.

Những ngày đầu, có 7 thành viên nhưng 6 người kia nói chuyện rôm rả miết, nhìn lại có mình tôi im ru hoài nên mọi người tìm cách lôi tôi vào câu chuyện. Anh trấn thành cũng bắt chuyện kiểu "Phát có ý kiến gì không cưng?" hay BB cũng hỏi han: "Ủa hôm nay Phát có đi quay không alo alo?".

Nhờ vậy mất khoảng 1-2 buổi đầu tiên là tôi đã có thể hòa nhập với mọi người rồi. Mấy anh em trong nhóm, kể cả lan ngọc cũng đều rất thân thiện với nhau.

Nếu có ý kiến cho rằng bạn nhạt, không có gì ngoài nhan sắc với body?

Không đợi mọi người nói thì chính tôi cũng cảm thấy mình nhạt. Trước khi bước vào show này, tôi cũng hơi lo lắng vì 6 người kia ai cũng hoạt ngôn hết và có kinh nghiệm sử dụng các mảng miếng nên chắc chắn mình bị "lạt nhách" luôn rồi! Tôi đã tiên đoán được chuyện này.

Khi vài tập đầu tiên lên sóng, khán giả xem cũng công nhận tôi nhạt thật nhưng họ lại thích nên tôi cảm thấy như mình có thêm động lực. Từ đó, tôi mới nhận ra rằng "nhạt" cũng là một màu (cười). Mọi người chọn màu đỏ, xanh, tím... thì tôi chọn màu xám, dù hơi nhạt nhưng vẫn là một màu sắc riêng.

Liệu có tập nào bạn khoe body không?

Có mấy tập sau thì tôi cũng bị rách áo, mọi người chờ xem đến tập đó nhé vì nó cũng khá gay cấn đấy! Mà không biết có khoe được hay không? (cười)

Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 3
Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 4

Ai cũng nghĩ bạn với Trương Thế Vinh sẽ có lợi thế ở những trò đòi hỏi thể lực như xé bảng tên nhưng sự thật là cả 2 lại chưa lần nào xé thắng hết?

Ban đầu, tôi cũng nghĩ mấy trò chơi này đều cần thể lực mà mình cũng thích vận động nữa nên chắc chắn "trúng tủ" rồi. Ai ngờ đâu khi vào chương trình thì toàn bị chết trước với chết yểu, đã thế còn bị coi là "hố đen" nữa. Từ đó, tôi mới rút ra được kinh nghiệm, một chân lý rằng: "Đối với "Running Man", sức mạnh không phải là trên hết!". Những trò chơi trong chương trình không khó nhưng đòi hỏi sự khéo léo, đôi khi tôi lại thiếu đi phần đó.

Tôi nhận thấy kết quả thắng thua không còn quá quan trọng nữa mà cách mọi người tương tác, phản ứng với nhau như thế nào mới là điều ưu tiên trên hết. Mỗi khi quay xong, bạn bè có hay nhắn tin hỏi tôi có mệt hay không nhưng tôi cũng trả lời luôn là không vì tuy mệt nhưng mà vui, giống như mình tập thể dục Thể thao vậy thôi.

Người xem cảm thấy bạn vẫn chưa hết mình trong các thử thách, điển hình như dù ở trong liên minh 5 người ở tập 5 nhưng mãi sau mới thấy bạn xông vào xé bảng tên Trấn Thành?

Tình huống đó là như thế này: khi tôi đi lên thì thấy có một mình anh Thành à, còn mấy người khác thì đang liên minh với nhau nên thực sự tôi cũng không biết phải làm gì luôn. Trấn Thành là phe mạnh, những người còn lại là phe yếu mà tôi thì lại luôn đứng về phe yếu.

Tuy nhiên, khi phe yếu này liên minh lại để xé Trấn Thành thì tôi cũng không biết giúp bên nào. Ngồi nghĩ mãi rồi mới thấy 4 người kia không xé nổi bảng tên của Trấn Thành nên tôi mới đi vào nhấc anh Thành lên để cho Lan Ngọc xé.

7 người là 7 màu sắc 7 tư duy lối chơi khác nhau, nếu ai cũng giống nhau thì khán giả đâu còn gì để coi.

Khán giả cũng để ý rằng bạn chăm sóc Lan Ngọc hơi nhiều thì bạn nghĩ sao?

Trong team có mình Lan Ngọc là nữ thôi, giả sử có thêm thành viên nữ nữa thì tôi vẫn quan tâm giống vậy. Có lẽ mọi người không nhận ra đó thôi chứ tôi cũng chăm sóc các anh em khác chứ không chỉ riêng Lan Ngọc đâu.

Chương trình chắc cũng để ý phản ứng của fan có vẻ thích những khoảnh khắc đó của 2 người cho nên cũng tạo điều kiện để hùa với mọi người luôn.

Tại sao bạn không để mọi người tích cực "đẩy thuyền" tiếp mà lại nhanh chóng phủ nhận tình cảm với Lan Ngọc?

Khi được hỏi có tình cảm hay không thì tôi cứ trả lời thật là không thôi vì chúng tôi chỉ là anh em chơi trong team với nhau. Lan Ngọc là nữ nên chuyện quan tâm, chăm sóc là có. Nhiệm vụ của mình khi trả lời thì vẫn phải nói thật. Mọi người thích "đẩy" thì cứ "đẩy", tôi không phản đối chuyện đó, cũng không thấy khó chịu, đôi khi còn cảm thấy vui vì khán giả quan tâm tới các thành viên "Running Man" thì mới có những hành động như vậy.

Bạn có ngại tiếp xúc với Lan Ngọc khi bị gán ghép không?

Khi 1-2 tập đầu lên sóng và bị fan gán ghép thì tới ngày quay tiếp theo, nói thiệt là tôi cũng hơi ngại ngại 1 tí nhưng cũng không lâu. Đó là chuyện mọi người "đẩy" mà bản thân mình không có thì việc gì phải ngại, thế là tôi vẫn quan tâm bình thường trong chương trình thôi.

Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 5
Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 6

Có ý kiến nói bạn mờ nhạt quá nên phải có những câu nói vô thưởng vô phạt để gây chú ý, điển hình như câu Doraemon?

Một số người bạn chơi với tôi ở bên ngoài thì họ thấy việc đó cũng bình thường đối với tôi vì đôi lúc tôi cũng có những khoảnh khắc không tập trung, không biết mình làm gì. Ở câu Doraemon là tôi đang muốn giành quyền trả lời trước cái đã, trong đội chắc có người trả lời được nhưng cuối cùng thì không ai biết đáp án.

Còn với câu "Song Lang", nói ra thì sợ đạo diễn chửi nhưng lúc đó là tôi quên thiệt (cười). Câu đó là câu cuối cùng, đội nào đáp đúng thì thắng luôn nên cũng hơi bị áp lực cho mình xíu. 3 thành viên trong team đều trông chờ vào tôi vì nghĩ câu hỏi về "Song Lang" chắc chắn tôi phải trả lời.

Bạn có nghĩ mình đã tự tay phá bỏ hình tượng soái ca trong "Song Lang" khi tham gia "Running Man" không?

Rất nhiều bạn fan đã than trời rằng hình tượng của tôi đã bị sụp đổ kiểu "coi Song Lang xong tôi mê ổng quá trời, còn vô Running Man thì khác một trời một vực". Tôi nghĩ "Song Lang" là một bộ phim, tôi cũng chỉ đang hóa thân vào nhân vật Dũng Thiên lôi, nếu khán giả xem và tin vào nhân vật đó thì có nghĩa là tôi đã thành công với vai này.

Tôi cũng không sợ việc bị mất hình tượng đâu vì những gì mà tôi thể hiện trong "Song Lang" là hóa thân vào nhân vật Dũng Thiên lôi. Biết đâu sau này vào các phim khác, tôi sẽ đóng vai khùng hay nhiều tính cách khác nhau thì sao. Tôi tin mình có thể cố gắng hóa thân vào từng nhân vật như vậy. Còn con người thật của tôi thì vẫn được thể hiện qua các chương trình truyền hình thực tế.

Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 7
Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 8

Bạn có nhận ra mình được khán giả yêu mến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình?

Sau khi tham gia "Running Man" tôi nhận thấy mình được rất nhiều người yêu mến. Ban đầu, tôi cảm nhận mình nhạt nhất trong team nhưng khi lên sóng thì hiệu ứng tích cực đến với 7 người.

Rất nhiều bạn nhắn tin và lượng follow cũng tăng lên rất nhanh. Có những tin nhắn mà tôi đọc rồi cảm thấy rằng các bạn quan tâm đến mình thật sự chứ không phải kiểu "anh ơi, add em đi". Tôi đọc hết tất cả luôn!

Tôi cố gắng nếu có thời gian thì cứ trả lời cho các bạn khán giả vì mỗi lần họ bình luận họ cũng mong muốn nhận được lời hồi đáp từ mình mà.Hóa ra, "sự nhạt" của mình cũng mang lại hiệu ứng cao chứ không phải như mình tưởng tượng ban đầu và giúp tôi có thêm động lực để cố gắng.

Việc tham gia chương trình có giúp bạn nhận được hợp đồng quảng cáo hay đóng phim mới tới tấp hay không?

Tôi đã quay xong 1 phim điện ảnh trong nước, có lẽ sẽ ra rạp trong năm nay. Bên cạnh đó, tôi cũng hoàn thành 1 phim điện ảnh ở bên Nhật. Sắp tới, tôi có thể đóng thêm 1 phim nữa được ghi hình vào tầm tháng 7 hoặc tháng 8.

Nếu chương trình mời trở lại tham gia mùa 2 thì bạn có nhận lời không?

Tôi nghĩ mình sẽ nhận lời vì tôi đang rất thích chương trình này từ format đến các trò chơi. Nếu có một điều ước thì tôi chỉ mong sẽ giữ nguyên được 7 thành viên hiện tại tham gia vào mùa 2 vì đã chơi với nhau lâu và cũng quen thân luôn rồi!

Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 9
Liên Bỉnh Phát: Mọi người cứ đẩy thuyền thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc - ảnh 10

Cảm ơn những chia sẻ của Liên Bỉnh Phát!

>> Xem thêm: 

Sinh tử - Tập 10: Đã ăn tiền của Hoàng nhưng Thông lại có ý lôi Hoàng ra chịu tội

Sinh tử - Tập 9: Vì sao Chủ tịch tỉnh Nghĩa từ chối... ca-táp tiền của Vũ?

Fan Việt rục rịch mua vé lập team, chuẩn bị quà để chào đón 8 thành viên Running Man

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều