Loading...

Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games: Trời giúp ông Park

Theo công bố mới nhất của BTC SEA Games 2019, đội U22 Việt Nam đối mặt với lịch thi đấu vô cùng thuận lợi.

Lá thăm may rủi đã đưa U22 Việt Nam nằm ở bảng B môn Bóng đá nam SEA Games 2019. Đây được coi là bảng “tử thần” vì ngoài U22 Việt Nam còn có sự hiện diện của U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei.

Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games: Trời giúp ông Park - ảnh 1 Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games: Trời giúp ông Park - ảnh 1Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games: Trời giúp ông Park - ảnh 3

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam ở SEA Games 2019. Ảnh: On Sports

Dù rơi vào bảng đấu khó nhưng U22 Việt Nam có thuận lợi rất lớn vì trải qua lịch thi đấu khá nhẹ nhàng. Cụ thể, ở trận ra quân, đội quân của HLV Park Hang-seo sẽ chạm trán đối thủ yếu nhất bảng là U22 Brunei (26/11).

Hai ngày sau trận đấu với U22 Brunei, U22 Việt Nam sẽ đọ sức với một đội bóng yếu thứ 2 bảng B là U22 Lào (28/11) trước khi đụng độ với U22 Indonesia vào ngày 1/12.

Trận đấu được NHM Việt Nam quan tâm nhất là cuộc chiến giữa U22 Việt Nam và kình địch U22 Thái Lan. Trận này diễn ra ở lượt trận cuối vòng bảng vào ngày 6/12, thời điểm gần như cục diện của bảng B đã an bài.

Ba ngày trước khi đá trận cuối cùng vòng bảng gặp U22 Thái Lan, đội quân của HLV Park Hang-seo sẽ so tài với U22 Singapore. Đây là lịch thi đấu vô cùng thuận lợi cho đội quân của HLV Park Hang-seo trong cuộc chinh phục tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games, danh hiệu bóng đá Việt Nam chưa từng giành được trong lịch sử.

>> Xem thêm: 

Juventus thua Napoli

Man Utd đại thắng ở Cup FA

Man City vào vòng năm Cup FA

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều