Loading...

Liam Payne xác nhận việc One Direction sẽ tái hợp vào mùa hè năm nay: Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều suốt những tuần qua!

Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng fan One Direction cũng đã có thể chứng kiến màn tái hợp của họ?

Suốt những năm vừa qua, tin tức xoay quanh việc One Direction tái hợp lại được nổi lên qua mỗi năm - tuy nhiên đến hiện tại, màn tái hợp ấy vẫn chưa trở thành hiện thực. Mùa hè năm 2020 sắp đến chính là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 10 năm của One Direction, và thông tin về việc nhóm nhạc đình đám thế giới một thời tái hợp lại càng trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết khi chính thành viên Liam Payne đã lên tiếng xác nhận.

"History" - MV cuối cùng của One Direction trước khi tuyên bố tạm ngưng hoạt động, MV ra mắt vào ngày 26/1/2016, tính đến nay là đã hơn 4 năm trôi qua.

Tất cả các thành viên của One Direction trong những năm gần đây đều có sự nghiệp solo tương đối thành công. Nhóm nhạc tuyên bố "tạm thời dừng hoạt động" vào năm 2016 chứ không tuyên bố "tan rã", thế nên suốt 4 năm chờ đợi, người hâm mộ của nhóm nhạc luôn gieo trong mỗi người một hi vọng về màn tái hợp của các chàng trai. Và có vẻ như, giấc mơ ấy đang dần trở thành sự thật! Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi thông tin xác nhận chính thức từ tất cả 4 chàng trai One Direction trước khi có thể thực sự ăn mừng.

Thăm dò ý kiến Bạn có mong chờ One Direction tái hợp không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, rất mong chờ

Không, có tái hợp cũng chẳng được như xưa đâu

Không quan tâm

Liam Payne xác nhận việc One Direction sẽ tái hợp vào mùa hè năm nay: Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều suốt những tuần qua! - ảnh 1 Liam Payne xác nhận việc One Direction sẽ tái hợp vào mùa hè năm nay: Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều suốt những tuần qua! - ảnh 2

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Lý do khiến các girlgroup vẫn bất chấp tham gia chương trình âm nhạc dù chẳng mấy ai xem: Hiệu ứng thần kỳ giúp tăng cát xê gấp 10 lần?

Tiết lộ chưa từng ước nổi tiếng hơn, Taeyang (BIGBANG) lại bị Knet “ném đá” là nói dối và cà khịa: “Thế làm người nổi tiếng để làm gì?”

Hàng loạt sao Việt hội tụ trong buổi Hòa nhạc Hồi Sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều