Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lì xì công nhân vệ sinh làm việc trong dịp tết

Tối 14-2 (28 âm lịch) LĐLĐ quận 9 đã tổ chức đoàn công tác thăm hỏi chúc tết và tặng quà cho các công nhân vệ sinh môi trường công ty Dịch Vụ Công Ích Quận...

Lì xì công nhân vệ sinh làm việc trong dịp tết - ảnh 1

Ông Lê Minh Yến, chủ tịch LĐLĐ quận 9 trao lì xì cho công nhân.

Trong chuyến thăm đoàn đã tặng phần quà là bao lì xì trị giá 300 nghìn đồng cho 139 công nhân lao động làm việc xuyên suốt trong dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018. Theo Ông Lê Minh Yến, chủ tịch LĐLĐ quận 9, đây là hoạt động truyền thống hàng năm của quận nhằm chia sẻ khó khăn với công nhân vệ sinh môi trường, động viên tinh thần người lao động làm việc, phục vụ người dân đón tết và làm đẹp mỹ quan đô thi.

Chị Huỳnh Thị Vân, công nhân vệ sinh khu vực Tăng Nhơn Phú A cho biết hàng năm cứ càng gần tết, áp lực công việc càng tăng cao khi người dân đi mua sắm nhiều. Chị kể: "Hai vợ chồng cùng làm công nhân vệ sinh đều làm tất bật ngày đêm. Đêm mai 30 là cao điểm, sang mùng 1, mùng hai được nghỉ nhưng vẫn phải trực. Năm nay nhiều tuyến đường, ngõ hẻm trong quận được nâng cấp lên, công việc vì vậy mà cũng nhiều và khó khăn hơn"

Chị Nguyễn Hồng Đào, công nhân vệ sinh khu vực Phước Bình cũng tâm sự: "Năm nay tết công ty có thưởng 1 tháng lương. Mấy ngày nay tôi vẫn phải đeo bám công việc suốt nên cũng chưa chuẩn bị được gì nhiều cho tết. Dù sao vẫn phải ưu tiên hết mình cho công việc, giữ gìn đường phố sạch đẹp những ngày đầu năm".

>> Xem thêm: 

Hàn Quốc hỗ trợ Việt Nam thi tay nghề thế giới

Nhà sử học Nga: Cố vấn quân sự và tên lửa Liên Xô đã có mặt ở biên giới phía Bắc Việt Nam ngay sau ngày 17/2/1979

Tiếng ồn karaoke - lẽ nào bó tay!: Cần thiết chế pháp luật hiệu quả

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều