Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

LG xây nhà máy làm màn hình OLED cho iPhone tại Trung Quốc

Apple đang cố gắng đa dạng hóa nguồn cung màn hình OLED bằng cách kết hợp với LG để giảm chi phí.

LG vừ [Affluencers] đưa ra thông báo chính thức rằng chính phủ Trung Quốc đã thông qua để công ty có thể xây dựng một nhà máy sản xuất màn hình OLED tại thành phố Quảng Châu.

Điều này hoàn toàn phù hợp với các tin đồn trước đây cho rằng có thể sẽ sử dụng màn hình OLED trên những chiếc mới do LG sản xuất.

LG xây nhà máy làm màn hình OLED cho iPhone tại Trung Quốc - ảnh 1
Mô hình nhà máy sản xuất màn hình OLED của LG tại Trung Quốc.

Hiện tại, đối tác duy nhất có đủ khả năng cung cấp màn hình OLED cho Apple là Samsung. Nhưng những màn hình này có giá khá cao và chúng là một trong những linh kiện đắt nhất trên chiếc iPhone X.

Nếu LG cũng tham gia cũng ứng linh kiện cho Apple, hãng có thể đa dạng hóa nguồn cung từ đó giảm chi phí sản xuất iPhone. Tuy nhiên, Apple cũng cần hết sức cẩn trọng bởi điều này có thể dẫn tới tình trạng chất lượng hiển thị không đồng đều giữa những mẫu màn hình do LG và Samsung sản xuất.

Theo LG, nhà máy mới có thể sản xuất khoảng 60.000 màn hình mỗi tháng và sau đó sẽ nâng dần sản lượng lên 90.000 màn hình mỗi tháng.

Còn ba tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt mẫu iPhone mới. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ cũng đủ cho các chuyên gia tạo ra mô hình 3D bộ ba sản phẩm sắp ra mắt từ Apple.

>> Xem thêm: 

Thủ thuật: Cách sử dụng Google Maps để giám sát vị trí của trẻ nhỏ

Thử nghiệm sạc nhanh VOOC 3.0 hoàn toàn mới trên OPPO F11 Pro: nhanh hơn thế hệ cũ 20 phút, không nóng máy

Nokia X71 với camera 48MP sắp được ra mắt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều