LG V30 bất ngờ lộ diện mặt sau, hoàn toàn không có màn hình phụ...

Thiết kế ốp lưng vừa lộ diện cho thấy LG V30 dường như sẽ không có màn hình phụ, nhưng với lợi thế về giá bán, LG V30 vẫn có thể gây bão thị trường cuối...

Có hay không có màn hình phụ ở mặt sau? Rò rỉ mới nhất từ một hãng sản xuất phụ kiện cho LG sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi này.

 

Mới đây, một số rò rỉ về thiết kế case bảo vệ của LG V30 đã phơi bày gần như toàn bộ mặt lưng của chiếc flagship sắp ra mắt. Những hình ảnh này phù hợp với tất cả các rò rỉ trước đó. Những chiếc ốp lưng này là sản phẩm của nhà sản xuất phụ kiện Ringke, và không chỉ có ốp lưng thôi, chúng ta còn có hẳn một chiếc LG V30 hoàn chỉnh ở bên trong.

 

LG V30 bất ngờ lộ diện mặt sau, hoàn toàn không có màn hình phụ... - ảnh 1

 

Một hệ thống camera kép ở mặt sau với đèn flash LED bên cạnh. Bên dưới máy ảnh là bộ cảm biến vân tay đặt ở giữa lưng máy. Theo những tin đồn trước đây, LG V30 sẽ có hai cảm biến 13MP cho hệ thống camera kép này.

 

LG V30 bất ngờ lộ diện mặt sau, hoàn toàn không có màn hình phụ... - ảnh 2

 

Các chi tiết khác bao gồm cổng USB hay các phím âm lượng cũng được tiết lộ. Trong khi cổng USB nằm ở cạnh dưới cùng của thiết bị, đầu cắm 3.5mm nằm ở cạnh trên cùng, các phím âm lượng nằm ở phía bên trái màn hình, và có vẻ như nút nguồn sẽ có cùng vị trí với jack 3.5mm.

 

LG V30 bất ngờ lộ diện mặt sau, hoàn toàn không có màn hình phụ... - ảnh 3

 

LG V30 dự kiến ​​sẽ có tính năng hiển thị 18: 9 Full Vision và sẽ có viền mỏng hơn cả LG G6. LG V30 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB. Thiết bị sẽ được cung cấp năng lượng  từ viên pin 3200mAh và sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây. Với cấu hình mạnh mẽ không kém các smartphone hàng đầu hiện nay, nhưng LG V30 sẽ sở hữu lợi thế rất lớn về giá bán so với những siêu phẩm sắp ra mắt như iPhone 8 của Apple hay Galaxy Note 8 từ Samsung.

NTT

Theo: Theandroidsoul

>> Xem thêm: 

Máy tính nhỏ nhất thế giới nhỏ hơn cả hạt gạo

Smartphone Samsung Galaxy nào có tuổi thọ pin lâu nhất?

Kết quả kinh doanh 5 tháng đầu 2018 của Thế Giới Di Động: Doanh thu ngày càng khủng

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

thông tin LG V30


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều