Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

LG sẽ cung cấp màn hình OLED 6.5 inch cho iPhone X Plus

Apple là hãng sản xuất smartphone đứng thứ 2 thế giới, sau Samsung đến từ Hàn Quốc. Theo số liệu mới nhất, Samsung chiếm 22.3% thị phần, Apple chiếm 12.5% ...

Apple là hãng sản xuất smartphone đứng thứ 2 thế giới, sau Samsung đến từ Hàn Quốc. Theo số liệu mới nhất, Samsung chiếm 22.3% thị phần, Apple chiếm 12.5% thị phần, trong khi Huawei chiếm 10.5% thị phần toàn cầu trong quý 3/2017.

 

LG sẽ cung cấp màn hình OLED 6.5 inch cho iPhone X Plus - ảnh 1

 

Nhiều người nghĩ rằng việc Samsung có thị phần gần gấp đôi so với Apple là bởi do hãng tự sản xuất hầu hết các thành phần cho smartphone. Trong khi Apple phải mua chúng từ các nhà sản xuất khác. Nếu đây là lý do Apple thua kém Samsung thì Huawei sẽ có cơ hội vượt qua Apple bởi công ty này cũng tự phát triển chip, phần mềm của riêng mình…

Nhưng Apple hiểu điều này hơn chúng ta, đó là nguyên nhân vì sao hãng đang tìm kiếm các nhà cung cấp màn hình OLED mới cho flagship sắp tới của mình, iPhone X Plus. Theo nguồn tin từ Đài Loan, Apple đã ký hợp đồng với LG để cung cấp màn hình OLED 6.5 inch trong năm nay.

Nguồn tin chia sẻ rằng LG sẽ cung cấp hơn 15 triệu màn hình OLED 6.5 inch cho Apple trong nửa cuối năm nay. Như vậy, không chỉ Samsung mà LG cũng sẽ trở thành nhà cung cấp màn hình cho Apple. Dự kiến sau này, Sharp cũng sẽ sản xuất và cung cấp màn hình cho nhà Táo.

TTT

Nguồn gizchina

>> Xem thêm: 

The New York Times: Facebook cho phép hơn 150 công ty truy cập tin nhắn người dùng

Trên tay Asus Zenfone Max Pro M2 vừa ra mắt tại Việt Nam: Snapdragon 660, pin 5000mAh, giá từ 5.29 triệu đồng

Windows 10 sắp cho phép bạn tự tạo ra các Quick Action của riêng mình

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều