Loading...

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy

Dòng loa di động XBOOM Go được tích hợp công nghệ âm thanh độc quyền của Meridian và hệ thống đèn Multi-Color Lighting đẹp mắt.

LG XBOOM 2020

Tiếp nối thành công năm 2019, dòng loa LG 2020 được nâng cấp nhiều công nghệ hiện đại. Với tính năng Super Bass Boost giúp gia tăng độ sâu và sắc nét của âm trầm, cho ra âm bass mạnh mẽ, khuấy động không khí cuồng nhiệt cho bất kỳ bữa tiệc âm nhạc nào.

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 1

LG XBOOM 2020

Chức năng Karaoke cũng được nâng cấp với nhiều tính năng: Voice Canceller - loại bỏ giọng hát trong các bản nhạc, giúp người dùng có ngay phiên bản karaoke trong tích tắc; Key Changer - điều chỉnh tiếng nhạc phù hợp với tông giọng; Vocal Effect - điều chỉnh giọng hát với 18 hiệu ứng khác nhau như Bass, Soprano, Helium, Robot, Duet Man, Duet Woman...

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 2

Tính năng Voice Canceller

Tính năng "Party Strobe" được nâng cấp trong phiên bản loa XBOOM 2020 có khả năng điều khiển đèn flash của điện thoại (hỗ trợ tối đa 3 điện thoại Android cùng lúc) nhấp nháy đồng bộ với nhịp nhạc. Ngoài ra, chế độ "Dance Lighting" có thể điều khiển màu sắc đèn LED trên loa thay đổi theo giai điệu của bài hát.

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 3

Chế độ Dance Lighting

Thành viên mới gia nhập gia đình XBOOM 2020 là dòng loa Public Address cho âm thanh mạnh mẽ và trong trẻo. Ngoài ra, đây còn là những sản phẩm vô cùng linh hoạt khi có thể đặt để ở nhiều vị trí: trên nền đất phẳng, nghiêng về sau hoặc gắn lên chân loa, có thêm tay cầm và bánh xe giúp dễ dàng di chuyển.

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 4

Dòng loa Public Address hoàn toàn mới

LG XBOOM GO 2020

Dòng loa di động LG XBOOM Go là kết quả của sự hợp tác cùng Meridian Audio - thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Mang đến âm trầm mạnh mẽ, chất âm rõ ràng và mượt mà hơn.

Với các tính năng được nâng cấp, thiết kế nhỏ gọn, phong cách thời trang và thời lượng pin dài lên đến 24h, LG XBOOM Go là lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức âm thanh cao cấp dù bạn ở bất kỳ đâu.

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 5

LG XBOOM Go PL

Dòng loa XBOOM Go với tính năng "Kết nối chuỗi" cho phép kết nối lên đến 100 loa cùng loại với nhau, tạo nên trải nghiệm âm thanh cực kỳ ấn tượng.

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 6

Kết nối lên đến 100 thiết bị cùng loại

Với chuẩn kháng nước IPX5, dòng XBOOM Go PL giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc trong nhiều điều kiện thời tiết cũng như môi trường khác nhau.

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 7

Trang bị chuẩn chống nước IPX5

Tính năng "Multi-Color Lighting" trên mẫu loa LG XBOOM Go PL7 và PL5 sẽ tạo ra ánh sáng đèn LED đồng bộ với tốc độ và nhịp của bài hát, đưa người dùng vào đúng "mood" để tận hưởng trọn vẹn âm nhạc.

Với dòng loa LG XBOOM Go PN có thiết kế retro bắt mắt. Điểm nâng cấp đáng chú ý là thời lượng pin nay đã kéo dài đến gần một ngày: 18h cho PN5 và 24h cho PN7.

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 8

LG XBOOM Go PN với thiết kế retro

Giống như mẫu loa PL mới, bộ đôi PN nay đã có thể kết nối đến 100 chiếc loa cùng loại để tạo hiệu ứng âm thanh cực kỳ ấn tượng.

LG giới thệu thêm dòng loa di động mới cho giới trẻ mê đi, thích quẩy - ảnh 9

Mức giá của dòng XBOOM và XBOOM Go tại Việt Nam

Ảnh: LG

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cách nhắn tin cho bạn bè trên Facebook từ Instagram

Samsung sửa lỗi hiển thị thất thường của Galaxy S20 FE

Uber và Lyft phải công nhận tài xế là nhân viên chứ không phải ‘đối tác độc lập’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều