Loading...

LG được cấp bằng sáng chế màn hình có thể kéo ra thu vào

Hiện tại có vài mẫu điện thoại thông minh có màn hình linh hoạt trên thị trường, đáng chú ý như Huawei Mate X, Samsung Galaxy Fold hay Motorola Razr. LG cũng không ngoại...

Theo Gizchina , LG Electronics đã đăng ký sáng chế màn hình mới với WIPO (văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới) vào hôm 15.11. Và đây không phải là lần đầu tiên LG nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho mẫu điện thoại kéo này.
LG được cấp bằng sáng chế màn hình có thể kéo ra thu vào1

Thiết kế ban đầu điện thoại thông minh của LG

Ảnh: Chụp màn hình

Qua sáng chế của LG người dùng có thể hình dùng được một điện thoại tương lai nhỏ gọn và cũng rất mỏng. Nó sẽ không có phần khuyết ở màn hình và viền rất mỏng ở tất cả các cạnh. Bằng cách kéo màn hình ra hai bên, chiếc điện thoại ban đầu sẽ mở rộng thành một chiếc máy tính bảng.
LG khẳng định đây sẽ là một điện thoại chứ không phải thiết bị để đọc sách, tuy nhiên vẫn chưa rõ các thành phần như máy ảnh hay các cảm biến khác được bố trí trên chiếc điện thoại di động này.
Tin liên quanLG ra mắt dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DDSẽ có điện thoại gập Samsung thế hệ tiếp theo?LG trình làng loạt tai nghe không dây Tone mới

>> Xem thêm: 

Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ lịch sử chat chit đến clip nóng

Smartphone 2019 đua sạc nhanh

Giá smartphone đang quá cao khiến người dùng lười nâng cấp điện thoại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều