LÉquipe tiết lộ hợp đồng giữa Griezmann và Barca

Trong số ra ngày hôm qua, tờ L"Equipe đã tiết lộ về những thông tin cơ bản về hợp đồng giữa Antoine Griezmann và Barcelona.

LÉquipe tiết lộ hợp đồng giữa Griezmann và Barca - ảnh 1
Theo đó, Griezmann dự kiến ký hợp đồng có thời hạn 5 năm, đến tháng 6/2024 với Barca và hưởng mức lương 17 triệu euro/năm. Một nguồn tin khác thì cho biết mức lương Griezmann được nhận tại Barca sẽ là 17 triệu euro ở mùa đầu tiên, 18 triệu euro mở mùa thứ hai và 19 triệu euro ở mùa thứ ba. 

Ngoài ra, đây là mức lương cố định Griezmann được nhận, bất kể biến động thuế khóa tại Tây Ban Nha. Như vậy, thu nhập của tiền đạo người Pháp đã giảm khá sâu so với mức lương đang nhận tại Atletico Madrid. Cụ thể, sau khi ký mới hợp đồng có thời hạn 5 năm, đến tháng 6/2023 với Atletico vào mùa Hè năm ngoái, Griezmann được nhận mức lương lên tới 21 triệu euro/năm. 

Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong bản hợp đồng này nằm ở điều khoản giải phóng hợp đồng. Cụ thể, điều khoản giải phóng hợp đồng giữa Griezmann và Atletico là 200 triệu euro. Tuy nhiên, số tiền giải phóng hợp đồng sau khi mùa giải 2018/19 chỉ là 120 triệu euro, số tiền mà đội bóng xứ Catalan sẵn sàng chi ra.

Và cách đây 2 ngày, Griezmann đã tuyên bố chia tay Atletico sau khi mùa giải 2018/19 khép lại. Như vậy, trận gặp Levante cuối tuần này sẽ là trận đấu cuối cùng tiền đạo người Pháp khoác lên mình chiếc áo của Los Rojiblancos.
Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều