Loading...

Leo vào chuồng chọc ghẹo sư tử

Một người đàn ông đã xem thường tính mạng của mình khi leo qua hàng rào an toàn ở Sở thú New Delhi tại Ấn Độ để vào chọc sư tử.

Đài NDTV ngày 18.10 đưa tin người đàn ông được xác định là Rehan Khan (28 tuổi), sống ở bang Bihar thuộc miền đông Ấn Độ.
Khan đã leo vào chuồng bất chấp sự can ngăn của các nhân viên sở thú cũng như khách tham quan. Được cho là có thể gặp vấn đề về thần kinh, người đàn ông này liên tục nói rằng anh ta không muốn được giải cứu.
Hình ảnh từ clip lan truyền trên mạng cho thấy Khan ngồi đối mặt với Sư tử trước khi… nằm bên cạnh con vật như thể muốn kêu gọi “chúa tể rừng xanh” tấn công mình.
Trong đoạn clip, có thể thấy con sư tử giơ móng vuốt lên trước người Khan giữa tiếng la hét lo sợ của khách tham quan.
Trước hành vi “chơi dại” của Khan, các nhân viên sở thú đã bắn thuốc gây mê vào con sư tử để có thể vào đưa người này ra ngoài. Theo các nhân viên, có vài vết cào xước trên tay Khan.
“Con sư tử này có thể vồ, giết chết người đàn ông trong vòng 15 giây”, theo Đài NDTV dẫn lời một đại diện Cơ quan bảo tồn động vật hoang dã ở Ấn Độ.
 
Tin liên quanLeo vào chuồng chọc ghẹo sư tử, người phụ nữ hứng bão chỉ tríchCọp được giải cứu lại chết hàng loạt, chùa Thái Lan nói tại chính quyềnCâu được ‘cá khủng long’, ngư dân suýt nhảy khỏi thuyền

>> Xem thêm: 

Ngập chìm trong nợ, tăng trưởng trì trệ, cả thế giới đang đi theo mô hình của quốc gia này?

Ông Gorbachev nhắn nhủ gì người thắng trong cuộc đua tổng thống Mỹ?

Video: Chàng trai bất ngờ xô ngã người yêu xuống hồ nuôi cá sấu, dân mạng đổ xô vào khuyên chia tay ngay và động thái của nữ chính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều