Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lenovo Z5: y hệt iPhone X nhưng không có tai thỏ

Nếu thích thiết kế tràn viền của iPhone X nhưng lại ghét chiếc tai thỏ khó chịu, có lẽ bạn nên chuyển hướng sang lựa chọn chiếc Lenovo Z5 sắp ra mắt trong tháng...

Theo tiết lộ của nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin, Lenovo đang bí mật phát triển một mẫu smartphone mới sở hữu dáng dấp giống hệt với iPhone X với viền màn hình siêu mỏng nhưng đặc biệt sẽ không có chiếc tai thỏ khó chịu.

Lenovo Z5: y hệt iPhone X nhưng không có tai thỏ - ảnh 1

Ảnh rò rỉ đăng trên Twitter của Ben Geskin cho thấy, lenovo z5 có thiết kế tràn viền và gần như khó có thể nhận ra phần viền máy. Đây có lẽ là chiếc smartphone trong tưởng tượng bấy lâu nay của giới công nghệ.

Nếu sản phẩm trở thành sự thật, Lenovo sẽ trở thành hãng sản xuất đầu tiên làm được điều mà rất nhiều hãng hiện nay không làm được, đó là tạo ra một thiết kế màn hình hoàn hảo, không có chi tiết thừa.

Lenovo Z5: y hệt iPhone X nhưng không có tai thỏ - ảnh 2

Mặc dù vậy thật khó để biết, liệu Lenovo sẽ làm cách nào để tích hợp camera trước, loa và cảm biến lên máy.

Cách đây không lâu cũng trên Twitter, Phó Chủ tịch Lenovo Chang Cheng tuyên bố, model Lenovo Z5 sẽ có 4 đột phá công nghệ mới và áp dụng 18 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề quan trọng giúp Lenovo thực hiện mục tiêu tạo ra được màn hình chiếm tới 95% mặt trước smartphone.

Lenovo Z5: y hệt iPhone X nhưng không có tai thỏ - ảnh 3

Giới thạo tin cho hay, Lenovo Z5 sẽ ra mắt vào tháng Sáu tới đây nhưng chưa rõ thời điểm, thông số kỹ thuật và giá bán của thiết bị.

Chúng ta cũng hãy chờ đón, Lenovo sẽ khiến giới công nghệ bất ngờ ra sao với model Lenovo Z5 sắp tới.

Tham khảo Softpedia

>> Xem thêm: 

Hình ảnh và video chi tiết Honor 10 Lite sắp bán tại Việt Nam

Meizu tuyên bố sẽ ra mắt smartphone KHÔNG CÓ LỖ đầu tiên trên thế giới vào ngày mai (23/01)

Điện thoại xuất sang Trung Quốc tăng vọt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều