Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lenovo hợp tác Google và Amazon trình diễn loạt thiết bị cho nhà thông minh

Trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa đã được Lenovo tích hợp vào các sản phẩm dành cho nhà thông minh.

Tại sự kiện CES 2019 , Lenovo đã giới thiệu một nhóm các thiết bị thông minh mới. Đáng chú ý là Lenovo một lần nữa hợp tác với Google để ra mắt thiết bị đồng hồ thông minh Lenovo Smart Clock với trợ lý ảo Google Assistant.

Lenovo hợp tác Google và Amazon trình diễn loạt thiết bị cho nhà thông minh - ảnh 1 Lenovo hợp tác Google và Amazon trình diễn loạt thiết bị cho nhà thông minh - ảnh 1Lenovo hợp tác Google và Amazon trình diễn loạt thiết bị cho nhà thông minh - ảnh 3

Lenovo Smart Clock.

Là thiết bị dành cho phòng ngủ, Lenovo Smart Clock giúp người dùng điều khiển ngôi nhà thông minh và nghe những bản nhạc yêu thích với các nhóm bài theo từng phòng. Đây là sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị nhà thông minh đang ngày càng tăng trưởng của Lenovo, bao gồm Lenovo Smart Display và Lenovo Smart Home Essentials.

Cũng tại CES 2019, Lenovo đã công bố hợp tác với Amazon để phát triển dòng máy tính bảng thông minh Lenovo Smart Tabs với trợ lý ảo Amazon Alexa. Chỉ cần đặt Lenovo Smart Tab vào Lenovo Smart Dock, chiếc máy tính bảng sẽ trở thành một thiết bị màn hình thông minh “Show Mode” (chế độ hiển thị) với hình ảnh toàn màn hình cùng âm thanh, và người dùng có thể ra lệnh cho Alexa từ bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Lenovo hợp tác Google và Amazon trình diễn loạt thiết bị cho nhà thông minh - ảnh 1 Lenovo hợp tác Google và Amazon trình diễn loạt thiết bị cho nhà thông minh - ảnh 1Lenovo hợp tác Google và Amazon trình diễn loạt thiết bị cho nhà thông minh - ảnh 6

Lenovo Smart Tabs.

Về giá bán, Lenovo Smart Clock có giá 79,99 USD và sẽ có mặt trên Thị trường từ mùa Xuân năm 2019, trong khi đó Lenovo Smart Tab sẽ xuất hiện ngay trong tháng 1 này với giá 299,99 USD.

>> Xem thêm: 

So sánh AirPods 2019 so với AirPods đời đầu: Vẫn chưa phải là phiên bản 2, chỉ xứng đáng là 1.5

Điện thoại Vsmart chính thức ra mắt tại thị trường Tây Ban Nha, phân phối trên gần 90 cửa hàng

Chuyên gia UNDP: “Xây dựng lòng tin là yếu tố quan trọng trong phát triển Chính phủ số”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều