Loading...

Lên xe buýt chật kín không còn chỗ ngồi, người phụ nữ thản nhiên ngồi đè lên bé trai 7 tuổi khiến cả xe bất bình mắng xối xả

Không cần biết là có người đã ngồi ở chiếc ghế đó, người phụ nữ thản nhiên đè cả người mình lên bé trai 7 tuổi.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/8 trên chuyến xe buýt số 313, đi từ chùa Phật giáo đến Nghĩa Ô, thuộc thị xã Nghĩa Ô, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Khi đó, đang vào giờ cao điểm nên lượng khách trên xe buýt khá đông và không còn chỗ ngồi. Những người lên sau đều phải đứng.

Một người phụ nữ bước lên xe đã "chật cứng" hành khách, cô ta đi đến hàng ghế có một bé trai 7 tuổi đang ngồi và thản nhiên ngồi đè lên đứa trẻ, cứ như thể đó là chiếc ghế trống. Đứa trẻ nhăn nhó, tỏ vẻ đau đớn vì bị người lớn ngồi đè lên. Mẹ cậu bé, đang bế con nhỏ, ngồi ngay bên cạnh lập tức lên tiếng nhưng người phụ nữ áo hồng ấy vẫn cố tình giả vờ như không nghe tiếng.

Lên xe buýt chật kín không còn chỗ ngồi, người phụ nữ thản nhiên ngồi đè lên bé trai 7 tuổi khiến cả xe bất bình mắng xối xả - ảnh 1

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng Xã hội Trung Quốc.

Mẹ bé trai vẫn giữ giọng nhẹ nhàng để nói phải trái với người phụ nữ nhưng cuối cùng cô ta vẫn không chịu đứng dậy. Cô không tranh ghế mà chỉ muốn nhắc nhở rằng nếu muốn ngồi thì có thể nói trực tiếp để đứa trẻ đứng dậy, không nên ngồi đè lên cậu bé như thế.

Cách cư xử của người phụ nữ áo hồng khiến hành khách trên xe đều bất bình và buộc phải lên tiếng chỉ trích. Nhiều người còn lấy điện thoại ra quay lại video và đăng tải lên Internet để mọi người thấy cách cư xử thiếu văn minh khi sử dụng phương tiện công cộng của một người lớn tuổi.

Rất nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ:

- Đúng là loại người chỉ biết bắt nạt trẻ con!

- Bà ta có bị điên không mà tranh chỗ kiểu đó. Cho dù người lớn tuổi được nhường chỗ nhưng không có nghĩa là bà ta được tự do chiếm chỗ của những người khác, lại còn là 1 đứa trẻ.

- Không cần phải nhường chỗ cho những người thiếu ý thức như vậy.

(Nguồn: ETToday)

>> Xem thêm: 

Đọc cuối tuần: Những bí ẩn của loài nhện nước viễn dương - sinh vật đến thần thánh cũng không thể nhấn chìm

Anh cho nhập cảnh miễn cách ly người từ Việt Nam và 58 nước, vùng lãnh thổ khác

“Bóng ma Đường cao tốc”: Án mạng hàng loạt đầu tiên ở Washington, 6 thiếu nữ da màu bị sát hại dã man và đến giờ vẫn chưa được giải quyết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều