Loading...

Lên VTV phỏng vấn khi đi học lại sau dịch, cậu nhóc nói 1 câu mà cả nước đồng cảm

Ai còn nhớ chỗ ngồi trên lớp trong ngày đi học lại xứng đáng được một tràng pháo tay!

1 tháng rồi đó, kể từ ngày học sinh cả nước bước vào kỳ nghỉ Tết sớm hơn dự kiến vì những ca mắc covid-19 trong cộng đồng. Sau những nỗ lực không mệt mỏi thì dịch bệnh cơ bản được khống chế. Người lớn lại được đi làm, còn học sinh thì niềm vui lớn nhất có lẽ là lại được đến trường.

Nhưng mà cảm giác đi học lại sau 1 tháng dài đằng đẵng sẽ như thế nào? Tâm lý chung này đã được VTV24 gói gọn trong 1 clip TikTok chưa đầy 1 phút. Đoạn clip được cắt ghép lại từ 1 phóng sự ghi nhận tình hình đi học lại của học sinh cách đây 1 năm, ở thời điểm mà dịch Covid-19 khiến hàng triệu học sinh cả nước phải nghỉ học gần 3 tháng liền. Video xem có vẻ hài hước nhưng đã phản ánh đúng thực tế mà không ít các bạn đã gặp phải.

Cảm giác được đi học lại sau thời gian dài nghỉ Tết

Từ chuyện quên chỗ ngồi của một nam sinh tiểu học đến chuyện nữ sinh tíu tít được ra sân tập thể dục, hay cả các cậu bạn tay bắt mặt mừng khi được gặp nhau, dường như những điều này là cảm giác của hầu hết học sinh sau 1 tháng được đi học lại.

Đúng là bạn bè gần nhau thì có thể chí chóe, cãi nhau cả ngày nhưng xa nhau rồi thì nhớ lắm. Nhưng mọi người lại sắp được gặp nhau lại rồi. Chỉ mong là dịch bệnh luôn nằm trong tầm kiểm soát để ai nấy cũng được đến trường và không gặp lại một kỳ nghỉ dài hơi bất đắc dĩ nào nữa!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời siêu thông minh khi bị sinh viên hỏi khó, bắn tiếng Anh được cả hội trường khen ngợi

Tiểu thư lâu đài trắng Chloe Nguyễn tốt nghiệp Đại học RMIT, bóc lại điều fan lầm tưởng khi theo học ngành tiền tỷ

Bé gái 5 tuổi bị người quen xâm hại và bóp cổ đến chết: Tiến sĩ giáo dục nói về QUY TẮC 4 VÒNG TRÒN và cách thoát thân cha mẹ nhất định phải dạy con

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều