Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lên tầng 27 chụp ảnh “tự sướng”, người phụ nữ chết thảm

Một người phụ nữ 27 tuổi đã thiệt mạng sau khi rơi xuống đất từ tầng 27 của một tòa cao ốc do mất thăng bằng trong lúc chụp ảnh “tự sướng”, Daily Mail...

Nạn nhân, được xác định là Sandra Manuela Da Costa Macedo, thiệt mạng sau khi leo lên lan can ban công để chụp ảnh tự sướng nhưng không may bị mất thăng bằng, rơi xuống đất và thiệt mạng tại hiện trường.

Theo Daily Mail, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10 giờ (giờ địa phương) ngày 12-10 tại cao ốc Tháp Luxor ở TP Panama – Panama.

Nạn nhân, ban đầu được xác định là một du khách Bồ Đào Nha mới đến Panama. Tuy nhiên, một người phụ nữ tự nhận là bạn của nạn nhân sau đó lên mạng Xã hội nói rằng nạn nhân đến Panama để làm việc.

"Người phụ nữ này là bạn thân của tôi. Cô ấy đã có 2 con. Cô ấy là một giáo viên và cô ấy đến Panama để làm việc. Cô ấy là một người phụ nữ Bồ Đào Nha tên Sandra. Hãy cầu nguyện cho cô ấy" – người phụ nữ tự nhận bạn của nạn nhân chia sẻ.

Lên tầng 27 chụp ảnh “tự sướng”, người phụ nữ chết thảm - ảnh 1

Khoảnh khắc nạn nhân ngã xuống đất từ tầng 27. Ảnh: The Sun

Trước khi nạn nhân ngã xuống đất, nhiều công nhân xây dựng đã kêu gọi cô leo xuống lan can. Tuy nhiên, vì gió quá lớn, nạn nhân không nghe được lời cảnh báo của họ.

Truyền thông địa phương cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành. Theo cảnh sát, nguyên nhân khiến nạn nhân mất thăng bằng và bị ngã rất có thể là do gió mạnh.

Sau vụ tai nạn thương tâm, Cơ quan Cứu hỏa Panama đã thông qua mạng xã hội Twitter cảnh báo: "Đừng liều mạng chỉ vì một bức ảnh tự sướng".

Theo một nghiên cứu mới của Tất cả các Viện khoa học y tế Ấn Độ - một nhóm các trường cao đẳng y tế công lập - đã có 259 người thiệt mạng trong lúc chụp ảnh tự sướng từ tháng 10-2011 đến tháng 11-2017. Theo đó, hơn 72% nạn nhân là nam giới và ngã chết là nguyên nhân phổ biến nhất.

Lên tầng 27 chụp ảnh “tự sướng”, người phụ nữ chết thảm - ảnh 2

Cơ quan Cứu hỏa Panama cảnh báo: "Đừng liều mạng chỉ vì một bức ảnh tự sướng". Ảnh: Twitter

>> Xem thêm: 

Ông Kim ra sân bay đón ông Tập: Xuất hiện nhân vật từng bị đồn đoán phải đi cải tạo lao động

Hàng Trung Quốc 'đội lốt' hàng Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ: Việt Nam sẽ xử lý nghiêm khắc

Đây là nghiên cứu mà ngành công nghiệp thực phẩm chức năng trị giá hơn 30 tỷ USD không muốn bạn đọc được

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều