Loading...

Lén lút cặp kè với 2 người trong nhóm 5 cô gái, gã trai lăng nhăng bất ngờ nhận sự trả thù

Nam thanh niên cặp kè với bạn thân của người yêu đã bị nhóm năm cô gái đánh tới tấp.

Thời gian gần đây, đồn công an tỉnh An Huy (Trung Quốc) nhận được điện thoại từ một nam thanh niên thông báo mình đang ở trong phòng khách sạn, bên ngoài có vài cô gái đang muốn xông vào đánh đồng thời yêu cầu sự trợ giúp từ cảnh sát.

Tuy nhiên khi cảnh sát đến hiện trường thì chỉ thấy nạn nhân anh Giang, người An Huy, ngoài ra không thấy ai khác.

Theo như camera của khách sạn ghi lại được, ban đầu, năm cô gái đứng kín cửa rồi lần lượt dùng chân đạp mạnh vào cửa nhưng bên trong vẫn không thấy động tĩnh gì. Một lúc sau, cánh cửa phòng đã bị nhóm năm cô gái đạp hỏng xông vào. Không đợi anh Giang kịp phản ứng, năm cô xông đến vừa chửi vừa đánh, thậm chí sau đó còn lôi anh ta ra ngoài cửa để đánh.

Được biết, anh Giang và chị Trần- một trong số năm cô gái là người yêu của nhau. Hai người quen biết trước và có thiện cảm ngay từ lần đầu gặp nên không lâu sau thì xác định quan hệ hẹn hò yêu đương.

Tuy nhiên, trong một lần đến tụ tập cùng nhóm bạn của chị Trần thì anh này lại lén lút hẹn hò thêm với một cô gái trong bữa ăn hôm đó. Về sau, khi biết bản chất hai mặt, bắt cá 2 tay hơn nữa lại "chơi" ngay với bạn của mình, nên nhóm năm cô gái thống nhất quyết định dạy dỗ anh ta một bài học.

Hiện năm cô gái gây chuyện đã bị cảnh sát tìm được đồng thời yêu cầu các cô đền bù tiền sửa cửa phòng cho khách sạn. Ngoài ra cảnh sát cũng yêu cầu anh Giang trực tiếp xin lỗi các cô gái, cam kết về sau sẽ không làm phiền tới các cô nữa.

Theo Sohu News

>> Xem thêm: 

Kỳ án: Tội ác ghê rợn trong đám cháy- Kỳ 6: Chuẩn bị giờ G

Vụ giết người giấu xác dưới cống: Cô gái mất mạng ở ngày đầu hẹn hò (P3)

Vụ giết người giấu xác dưới cống: Chiếc sim điện thoại tố cáo hung thủ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều