Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lên kệ chưa được bao lâu HomePod đã bị tố phá hỏng đồ nội thất, Apple thừa nhận vấn đề và hứa sẽ sửa đồ cho người dùng

Ngoài việc nhận được những đánh giá không mấy khả quan từ các chuyên gia, loa thông minh HomePod của Apple còn vướng vào một vấn đề khá nghiêm trọng.

Mặc dù có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhưng loa thông minh homepod của apple lại làm phiền người dùng bởi những hạn chế về phần mềm, thiếu hụt về mặt kết nối và những hạn chế khác. Và mới đây, HomePod tiếp tục bị người dùng tố cáo một vấn đề khác: Có thể phá hỏng đồ nội thất.

Lên kệ chưa được bao lâu HomePod đã bị tố phá hỏng đồ nội thất, Apple thừa nhận vấn đề và hứa sẽ sửa đồ cho người dùng - ảnh 1

Rất nhiều người dùng đã phàn nà trên Twitter rằng sau chỉ một thời gian ngắn sử dụng HomePod đã để lại một vòng tròn màu trắng trên đồ nội thất. Theo Wirecutter, Apple đã thừa nhận vấn đề này. Đế silicon của HomePod đã tác động lên lớp dầu, vecni phủ trên bề mặt đồ nội thất bằng gỗ. Mức độ nghiêm trọng của vấn đề tùy thuộc vào từng loại đồ nội thất.

Apple cho rằng vòng tròn màu trắng này có thể mờ dần trong vài ngày sau khi HomePod được đặt ra chỗ khác. Tuy nhiên, nếu vòng tròn này không biến mất, Apple khuyến cáo người dùng thử làm sạch bằng phương pháp phủ vecni, dầu theo hướng dẫn của nhà sản xuất đồ nội thất. Trong trường hợp những phương án trên đều không có tác dụng, "Táo khuyết" cam kết sẽ khắc phục vấn đề cho người dùng.

Lên kệ chưa được bao lâu HomePod đã bị tố phá hỏng đồ nội thất, Apple thừa nhận vấn đề và hứa sẽ sửa đồ cho người dùng - ảnh 2

Apple cũng ngay lập tức tung ra một tài liệu hỗ trợ mang tên "Cleaning and taking care of HomePod". Trong đó có phần "Where to place HomePod", hướng dẫn người dùng nơi đặt HomePod lý tưởng nhất. Nó cũng mô tả chi tiết về đế silicon của HomePod và cảnh báo rằng loa thông minh này có thể để lại vòng tròn trắng trên một số đồ nội thất bằng gỗ.

"HomePod được thiết kế để đặt trong nhà. Khi sử dụng HomePod, đảm bảo rằng nó được đặt trên một bề mặt rắn. Đặt dây nguồn cẩn thận để nó không bị chèn lên hoặc bị dẫm vào", Apple viết.

Theo thử nghiệm của Wirecutter, HomePod không gây ra vấn đề tương tự khi đặt trên đồ nội thất bằng kính, đá granite và tủ sách IKEA giá rẻ.

>> Xem thêm: 

Xôn xao fanpage bán tai nghe Beats 0 đồng trên Facebook: Sặc mùi nghi vấn, cách thức dễ dụ hơn cả lần trước

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng

Bức ảnh Mặt trăng với độ phân giải 81 megapixel làm cư dân mạng trầm trồ ngắm nhìn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều