Loading...

Lên đời cho công tơ điện cũ bằng giấy kiểm định

Sau khi biến những chiếc công tơ điện cũ thành mới tinh là hành trình gắn cho chúng những chiếc giấy kiểm định với mức giá chỉ vài ba chục nghìn...

Theo đúng quy trình, không phải dễ để chiếc công tơ điện có thể được tiêu thụ ngoài thị trường vì chúng bắt buộc phải có giấy kiểm định chất lượng như "giấy thông hành".

Việc làm mới chỉ là xong giai đoạn đầu, quan trọng là những chiếc công tơ sau tân trang phải được kẹp chì, dán tem kiểm định và đi kèm tờ giấy chứng nhận.

Trung tâm kiểm định Hà Nam là điểm đến quen thuộc của nhiều chủ cơ sở bán công tơ điện tân trang bởi giá kiểm định ở đây khá mềm, chỉ khoảng 20.000 - 25.000 đồng/công tơ.

Không chỉ Trung tâm kiểm định Hà Nam mà theo những người Kinh doanh công tơ điện tân trang, một số nơi khác cũng dễ dàng cấp giấy kiểm định là Trạm kỹ thuật đo lường tiêu chuẩn Lào Cai với giá cao hơn, khoảng 35.000 đồng/công tơ.

Số công tơ mông má sau khi được kiểm định sẽ bán cho ai và liệu chất lượng liệu có thực sự đảm bảo?

Lên đời cho công tơ điện cũ bằng giấy kiểm định - ảnh 1 Vào lò "tân trang" công tơ điện cũ

VTV.vn - Với giá khoảng 100.000-120.000 đồng, công tơ điện hết "đát", kém chất lượng được tân trang thành hàng mới và bán cho người tiêu dùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Đi làm nail ombre sang chảnh đón Tết, cô gái ngậm đắng nuốt cay nhìn thành phẩm giá 160k nham nhở như trẻ tập tô màu

Công an Biên Hòa phá ổ sản xuất thuốc lắc trong những ngày cuối năm

Bài toán bắt tay cực khó gây bão mạng dịp Tết: 93% người tham gia không thể giải, nếu làm được bạn chắc chắn sở hữu một bộ óc thiên tài!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều