Loading...

Lee Hi cho BLACKPINK và WINNER hít khói ở mảng nhạc số nhưng thua Taeyeon, lép vế so với Chungha khoản này

Với ca khúc mới, Lee Hi trở thành nghệ sĩ YG có thành tích nhạc số trong nước ấn tượng nhất năm 2019.

Vừa qua, Lee Hi đã chính thức tái xuất khán giả Kpop qua sản phẩm âm nhạc mới là mini album thứ 3 "24℃" gồm ca khúc chủ đề "NO ONE" kết hợp cùng B.I (iKON). Gặp nhiều bất lợi sau hơn 3 năm vắng bóng cộng thêm loạt bê bối dồn dập của YG từ đầu năm, song Lee Hi vẫn có thành tích đáng mơ ước.

MV "NO ONE" – Lee Hi (ft. B.I of iKON)

Sau 24 giờ đầu tiên phát hành, "NO ONE" đạt 864.314 lượt unique listener (UL) trên Melon, giúp Lee Hi đánh bại BLACKPINK ("Kill This Love": 733.801 UL) và WINNER ("AH YEAH": 728.018 UL) để trở thành nghệ sĩ YG có thành tích này tốt nhất trong năm 2019.

Tuy nhiên xét về khoản này của các nữ nghệ sĩ solo trong năm 2019, Lee Hi mới chỉ xếp hạng 3 sau Baek Yerin ("Maybe It's Not Our Fault": 1.230.913 UL) và Taeyeon ("Four Seasons": 1.021.019 UL), vượt qua Hwasa ("TWIT": 855.228 UL) và Heize ("SHE'S FINE": 826.226 UL).

Lee Hi cho BLACKPINK và WINNER hít khói ở mảng nhạc số nhưng thua Taeyeon, lép vế so với Chungha khoản này - ảnh 1

Lee Hi cho BLACKPINK và WINNER "hít khói" về lượt UL nhưng vẫn thua Baek Yerin và Taeyeon trên Melon trong năm 2019

Chuyển sang mảng album, một lĩnh vực mà cả nhà YG thường bị đánh giá yếu thế so với JYP và SM. "24℃" tẩu tán được 926 bản trong ngày đầu mở bán. Thành tích này của Lee Hi hẳn là không khả quan lắm vì còn thua cả một nữ nghệ sĩ solo mới nổi gần đây là Chungha ("XII": 1.592 bản).

Nguồn tham khảo: Twitter

>> Xem thêm: 

Nhìn lại trận chiến 7 năm trước giữa SNSD và 2NE1: Đối mặt với scandal huỷ hoại sự nghiệp, ai là bên chịu nhiều tổn thất hơn?

Một nhà nghiên cứu đã dùng đến toán học để tìm ra lý do tại sao Jin (BTS) lại đẹp trai đến thế, và đây là đáp án cuối cùng

Lisa trở lại với câu One more time gây ám ảnh, hóa thành cô giáo nghiêm khắc thị phạm vũ đạo cho học trò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều