Loading...

Lê Việt Anh và danh ca Giao Linh tặng 10 suất phẫu thuật cho quỹ Thiện Nhân

Tại buổi trao tặng, ca sĩ Việt Anh đã rất xúc động khi có thể trao đi yêu thương tới những hoàn cảnh thiệt thòi, kém may mắn trong xã hội.

Tối qua (9/11), ca sĩ Lê Việt Anh cùng với nghệ sĩ giao linh đã trao 10 suất phẫu thuật cho quỹ " Thiện Nhân & những người bạn". Được biết, giá trị của mỗi ca mổ hoàn thiện Bộ phận sinh dục cho trẻ nhỏ dao động từ 35 đến 40 triệu đồng.

Lê Việt Anh và danh ca Giao Linh tặng 10 suất phẫu thuật cho quỹ Thiện Nhân - ảnh 1

Ca sĩ Việt Anh và danh ca Giao Linh.

10 suất phẫu thuật này được trích ra từ doanh thu bán vé liveshow "Ước nguyện phù sa" của ca sĩ Lê Việt Anh và ban tổ chức chương trình "Trăm nhớ ngàn thương" - kỷ niệm 70 âm nhạc Lam Phương.

Chia sẻ tại buổi trao tặng, Lê Việt Anh xúc động cho biết, cơ duyên của anh với Quỹ Thiện Nhân là từ liveshow "Ước nguyện phù sa" được anh tổ chức vào cuối tháng 9/2019 vừa qua. Cũng nhờ cơ duyên này, Việt Anh đã được gặp gỡ chị Mai Anh – đại diện quỹ từ thiện và cũng là mẹ của chú lính chì Thiện Nhân.

"Người phụ nữ đã truyền cảm hứng tới rất nhiều những người khác bằng tình yêu thương, sự cho đi. Tôi cảm thấy mình thực sự muốn được đồng hành cùng với quỹ như 1 thành viên.

Tôi cảm nhận được những sự chân thành, tình cảm mà mọi người trong quỹ đã dành cho nhau, và dành cho rất nhiều hoàn cảnh cần trợ giúp. Nó phù hợp với tính cách cũng như dòng âm nhạc trữ tình mà e đang theo đuổi", Việt Anh nói về người mẹ tuyệt với - chị Mai Anh.

Lê Việt Anh và danh ca Giao Linh tặng 10 suất phẫu thuật cho quỹ Thiện Nhân - ảnh 2
Lê Việt Anh và danh ca Giao Linh tặng 10 suất phẫu thuật cho quỹ Thiện Nhân - ảnh 3

Ca sĩ Việt Anh, nghệ sĩ Giao Linh và đại diễn ban tổ chức đêm nhạc "Trăm nhớ ngàn thương" trao quà tặng cho chị Mai Anh (váy trắng) - đại diện quỹ Thiện Nhân.

Trao tặng yêu thương bằng những suất phẫu thuật nhưng Việt Anh khiêm tốn cho rằng, anh không nghĩ mình đang làm từ thiện. Anh coi việc đồng hành cùng quỹ trong những ca mổ sắp tới là sự trải nghiệm, thấu hiểu và chia sẻ tình yêu tới những mảnh đời bất hạnh, thiệt thòi trong cuộc sống.

Chị Trần Mai Anh – đại diện quỹ Thiện Nhân và những người bạn xúc động tại buổi trao quà tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội tối 9/11.

" Âm nhạc luôn luôn giàu cảm sống và trữ tình, nghệ sĩ cũng như vậy. Tôi thay mặt các cháu bé cảm ơn những nghệ sĩ đã dành tặng món quà này. Hiện tại còn có hàng trăm bé ở ba miền Bắc Trung Nam đang rất mong chờ được phẫu thuật hoàn thiện thân thể", mẹ của Thiện Nhân cho biết.


>> Xem thêm: 

Ya Suy - Đức Phúc: Số phận trái ngược của 2 cậu học trò Mỹ Tâm cưng chiều

Những diễn viên thành danh từ phim của đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Tình duyên lận đận của hoa hậu xinh đẹp trong phim Chạy án

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều