Loading...

Lễ trao giải V HEARTBEAT công bố các nghệ sĩ thắng 2 giải lớn, nhưng khả năng dàn sao này đi dự giải lại gây hoang mang

Đã qua tới đợt công bố line up thứ 3 nhưng số lượng nghệ sĩ tham gia sự kiện vẫn rất nghèo nàn.

Thông thường thì V Live sẽ tổ chức một sự kiện quy mô nhỏ để trao giải thưởng về bonsang, rookie cho các nghệ sĩ. Nhưng nhờ có lễ trao giải V Live Awards V HEARTBEAT, từ nay BTC đã có một chương trình quy mô lớn để trao cúp cho những ngôi sao thắng giải.

Lễ trao giải V HEARTBEAT công bố các nghệ sĩ thắng 2 giải lớn, nhưng khả năng dàn sao này đi dự giải lại gây hoang mang - ảnh 1

Theo tính toán dữ liệu gồm lượt view, thả tim, bình luận từ 12/2018-9/2019, V Live Awards V HEARTBEAT vừa tìm ra được Top 12 nghệ sĩ và Top 5 tân binh của năm.

Global top 12 (Bonsang): TWICE, GOT7, MONSTA X, BTS, BLACKPINK, SEVENTEEN, Stray Kids, IZ*ONE, iKON, EXO, NCT, WINNER.

Rookie top 5: ITZY, CIX, AB6IX, X1, TXT.

Dễ dàng nhận ra những ngôi sao thắng giải toàn là tên tuổi top đầu, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, sau 3 lần công bố line-up, dàn nghệ sĩ xác nhận tham dự V Live Awards V HEARTBEAT vẫn chưa quá đặc sắc: GOT7, MONSTA X, MAMAMOO, Stray Kids, TXT, X1, ITZY, AB6IX, CIX, JANNABI, Afgan, Noo Phước Thịnh.

Xem xét bối cảnh sự kiện được tổ chức tại Gocheok Sky Dome, một địa điểm có quy mô rất lớn, cư dân mạng kỳ vọng về sự bổ sung nhiều ngôi sao hạng A hơn.

>> Xem thêm: 

Han Seo Hee tự sát, bác sĩ bệnh viện giữ kín toàn bộ thông tin

Nam rapper “đẹp hơn hoa” từng là gà nhà YG tiết lộ: Tôi khó chịu nhất là phải ra những quyết định mâu thuẫn với bản thân để xoa dịu quản lý

Nhà báo bôi nhọ ngoại hình Park Bom, cư dân mạng 'khẩu nghiệp' hết mình để bênh vực

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều