Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lễ Tình nhân có phải dịp vòi vĩnh quà đắt giá?

Bên cạnh việc Valentine đi đâu, làm gì, dân mạng lại phát sốt với đông đảo hình ảnh quà tặng xịn như dây chuyền, lắc, son, điện thoại...

Lễ Tình nhân có phải dịp vòi vĩnh quà đắt giá? - ảnh 1

Một "cư dân mạng" khoe món quà dịp Valentine năm nay

Trên Facebook, các bạn trẻ đang tranh luận về việc nên tặng quà dịp này, khi "người yêu nhà người ta" tặng quà giá trị và long lanh.

Không tặng đồ xịn là chia tay?

Đứng trước "cơn sốt" này, bạn H. (ĐH Kinh tế TP.HCM) chia sẻ: "Bạn gái đòi tặng son, nhưng mình không có điều kiện mua son xịn. Mình có ngỏ ý tặng gấu bông thì bị bạn dỗi.

Bạn nói rằng người khác tặng đồ xịn trên mạng. Nếu mình tặng thú bông, bạn đăng lên mạng thì ngại lắm. Nhưng quà tặng chỉ thể hiện tấm lòng người tặng, chứ đâu đo được bằng mức độ xịn".

Còn T. (Q. Tân Bình, TP.HCM) bối rối khi tặng giày cho bạn gái lại trả lại với lời nhắn "tặng giày là xui, chia tay". Bạn gái yêu cầu T. tặng món quà khác. T. chia sẻ, mình chỉ là sinh viên, mua giày đã hết tiền rồi nên không tặng món khác được. Ngay lập tức, T. bị chia tay vì cho rằng keo kiệt, bủn xỉn.

Câu chuyện của người yêu T. được một số dân mạng nói là thực dụng, còn một số người cho rằng mua quà không tìm hiểu kỹ thì bị chia tay là đúng.

Người trong cuộc khổ sở

Thông thường, các món quà có giá tiền lớn thường được mọi người chú ý. Nhiều người khen món quà, nhưng nhiều người bàn tán sau lưng khiến cho người tặng, người nhận cảm thấy bối rối.

Được tặng điện thoại xịn, nhưng Thuý Vy (Đồng Nai) chia sẻ: "Gia đình bạn trai mình cũng khá giả. Bạn ấy cũng tình nguyện nhận thêm việc cuối năm để gom tiền mua quà cho mình. Mình cũng chuẩn bị món quà đặc biệt tặng bạn ấy. Vì thế, việc mình nhận quà đắt tiền cũng không có gì đáng bàn cả".

Còn anh Q. (Tân Bình) bị bạn bè bàn tán vì chi số tiền lớn để mua bộ trang sức tặng người yêu. Anh Q. bộc bạch: "Hai đứa yêu nhau lâu, chuẩn bị cưới nữa nên tặng trang sức có gì là sai mà mọi người soi mói vậy?".

Lễ Tình nhân có phải dịp vòi vĩnh quà đắt giá? - ảnh 2 'Sự lung linh của thế giới mạng khiến ta buồn hơn'

TTO - Phong Việt - "hiện tượng" của làng thơ những năm gần đây - đánh giá, thay vì tận hiến, học hỏi, giới trẻ ngày càng đố kỵ trong Xã hội hiện nay.

Quà tặng không đáng chê trách

Phương Anh (Q. Thủ Đức) nhận được món quà là son có giá tiền rất lớn so với túi tiền sinh viên của bạn. Bạn trai của Phương Anh cũng không khá giả. Thế là Phương Anh cứ càu nhàu bạn trai mãi, vì tặng quà quá đắt, không vừa túi.

Lễ Tình nhân có phải dịp vòi vĩnh quà đắt giá? - ảnh 3

Một bạn gái chia sẻ hộp quà tặng toàn mỹ phẩm

Anh bạn trai lại bộc bạch, thấy bạn ít khi chăm sóc nhan sắc nên muốn mua cho bạn "cải thiện" một chút, đi chơi cho xinh hơn.

Phúc Minh (bạn trai Phương Anh, quận 1) chia sẻ: "Mình hi vọng bạn gái hiểu được tặng quà đắt tiền không phải là mình muốn khoe mẽ. Mà mình chỉ thể hiện tình cảm của mình.

Quà tặng đắt tiền không xấu, quan trọng là người nhận sử dụng thế nào, trân trọng ra sao mà thôi".

Lễ Tình nhân có phải dịp vòi vĩnh quà đắt giá? - ảnh 4 Người yêu tặng rổ son, nhưng tất cả đều là son giả?

TTO - Trên mạng xuất hiện video C. khoe được bạn trai tặng một hộp đầy son dịp Valentine. Rất nhiều bình luận chia sẻ, gần hơn 10 chiếc son hiệu 3CE mà C. được tặng đều là đồ giả.

Lễ Tình nhân có phải dịp vòi vĩnh quà đắt giá? - ảnh 5 6 ngộ nhận phổ biến về tình yêu

TTO - Nếu nhận biết được những quan điểm sai lầm dưới đây về tình yêu, bạn sẽ tránh được nhiều điều đáng tiếc trong mối quan hệ của mình.

Lễ Tình nhân có phải dịp vòi vĩnh quà đắt giá? - ảnh 6 Valentine giáp tết, cặp đôi yêu xa hẹn hò năm mới

TTO - Dịp Lễ tình nhân (14-2) năm nay rơi vào ngày 29 tháng Chạp, đa số mọi người đã về nhà sum họp gia đình. Cùng xem kế hoạch Valentine xa của một số bạn trẻ.

PHƯƠNG VY

>> Xem thêm: 

Pháp: Nghi phạm có súng bắt cóc con tin tại chung cư ở Paris

Quý ông nên tránh xa những thực phẩm này, nếu không muốn vô sinh, hiếm muộn

Khó khăn vất vả đã qua, nửa đời sau, 3 con giáp này gặt hái phú quý, hôn nhân viên mãn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều