Loading...

Lệ Quyên đăng ảnh mặc váy ngủ nằm sofa hờ hững, lần này cho luôn tình trẻ lên sóng chả giấu chuyện ở chung

Giữa mùa dịch mà Lệ Quyên với Lâm Bảo Châu vẫn chăm phát "cẩu lương" quá ha!

Kể từ bắt đầu công khai tình cảm hồi Valentine 2021 đến nay, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu luôn giữ vững phong độ là một trong những cặp đôi "chị - em" hot nhất showbiz. Lời ra tiếng vào đôi lúc cũng có nhưng điều đó chẳng làm ảnh hưởng đến việc cả hai liên tục cho dân tình ăn "cẩu lương" bằng cách này hay cách khác.

Lệ Quyên đăng ảnh mặc váy ngủ nằm sofa hờ hững, lần này cho luôn tình trẻ lên sóng chả giấu chuyện ở chung - ảnh 1 Lệ Quyên đăng ảnh mặc váy ngủ nằm sofa hờ hững, lần này cho luôn tình trẻ lên sóng chả giấu chuyện ở chung - ảnh 2

Cặp đôi chị - em này lúc nào cũng tình tứ và rất chăm phát "cẩu lương"

Mới đây, Lệ Quyên cũng vừa khoe khéo khoảnh khắc tình tứ bên trai đẹp nhà mình chỉ bằng một story. Theo đó, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh mình đang nằm dài trên sofa trong bộ váy ngủ hờ hững. Đáng chú ý là ở phía xa xa còn có sự xuất hiện của một người đàn ông đội mũ, tay cầm điện thoại. Dù nhân vật này cúi đầu che mất mặt nhưng kết hợp với story được Lâm Bảo Châu chia sẻ cùng thời điểm với trang phục, vóc dáng tương tự thì ai cũng biết là ai rồi đó.

Lệ Quyên đăng ảnh mặc váy ngủ nằm sofa hờ hững, lần này cho luôn tình trẻ lên sóng chả giấu chuyện ở chung - ảnh 3

Lệ Quyên đăng story hờ hững nhưng dân tình chú ý nhất đến người đàn ông phía sau

Lệ Quyên đăng ảnh mặc váy ngủ nằm sofa hờ hững, lần này cho luôn tình trẻ lên sóng chả giấu chuyện ở chung - ảnh 4

Nhìn trang phục là nhận ra ngay Lâm Bảo Châu rồi ha, cả việc cả 2 ở chung cũng được phát hiện

Lệ Quyên còn đính kèm bức ảnh của mình dòng caption "At home" (ở nhà). Nhờ vậy mà đầu óc nhanh nhạy của netizen đã nhanh chóng suy ra được việc cô và Lâm Bảo Châu đang sống chung. Mặc dù trước đó cả hai cũng có lộ hint về chuyện này rồi nhưng đến nay thì có vẻ như nữ ca sĩ đã chẳng buồn giấu giếm nữa rồi.

Tình hình giãn cách ở nhà lâu cũng chán nhưng được ở cạnh người mình thương 24/7 thế này thì sướng nhất là cặp đôi "chị - em" này rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Loạt gái đẹp rủ nhau đi Mỹ: Tất cả đều đạt đến khí chất xuất thần, riêng người thứ 2 chỉ nói vài câu cũng nổi bồng bềnh cõi mạng

Chồng giám đốc dẫn bồ về nhà, cựu hot girl hối hận vì quyết định năm 16 tuổi

Cậu út thừa kế KDL 6.000 tỷ có phản ứng thế nào khi được mai mối cho cô bạn xinh ngoan, dễ thương?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều