Loading...

Lệ Quyên chi hơn 8 tỷ làm sân khấu

Ca sĩ Lệ Quyên trang bị hệ thống đèn sân khấu trị giá hơn 8 tỷ đồng cho liveshow "Q show 2". Giải Trí

Êkíp của nữ ca sĩ cho biết hai đèn followspots (dùng để chiếu vào tâm điểm di chuyển trên sân khấu) có giá 5 tỷ đồng, bộ bàn điều khiển ánh sáng Grand MA giá 3,5 tỷ đồng. Lệ Quyên nói cô dùng những thiết bị đắt tiền - vốn ít được công ty sự kiện sử dụng ở Việt Nam - để bảo đảm ý đồ của đạo diễn Việt Tú. 

Lệ Quyên chi hơn 8 tỷ làm sân khấu - ảnh 1

Thiết kế sân khấu "Q show 2" của Lệ Quyên. Ảnh:  Phạm Đạt .

Việt Tú cho biết: "Sân khấu phải tôn vinh vẻ đẹp và âm nhạc của nghệ sĩ ấy. Lệ Quyên cần một không gian đẹp, sang trọng, mang tinh thần cổ điển". Anh còn dùng 1.000 m2 màn hình led để biến đổi không gian biểu diễn thay vì chiếu visual như các show khác. 

Ngoài hệ thống ánh sáng, Lệ Quyên đầu tư micro do hai nhãn hiệu Sennheiser và Neumann (Đức) kết hợp sản xuất, giá 500 triệu đồng. "Ông xã và êkíp rất hiểu ý tôi, đã làm cái gì là làm cho tới. Chúng tôi làm hết sức, cho đã ý muốn lần này còn mọi chuyện tính sau", Lệ Quyên giải thích về sự đầu tư lớn.

Lệ Quyên chi hơn 8 tỷ làm sân khấu - ảnh 2

Ca sĩ Lệ Quyên. Ảnh: L.Q.

Ca sĩ dự kiến hát khoảng 30 ca khúc cùng dàn nhạc giao hưởng gần 50 nhạc công. Nhạc sĩ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc. Q show 2 diễn ra ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM), ngày 4/1/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Lệ Quyên sinh năm 1981, là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Năm 2004, cô phát hành Giấc mơ có thật với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em (Tuấn Nghĩa), Thôi đừng chiêm bao (Tường Văn)... Năm 2009, cô vào TP HCM lập nghiệp và theo dòng nhạc xưa. Từ năm 2010, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc xưa mang tên Khúc tình xưa . Năm 2011, cô kết hôn với ông chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn - Đức Huy - và có một con trai. Năm 2013, Lệ Quyên tổ chức Q Show kỷ niệm 15 năm ca hát.

Lệ Quyên chi hơn 8 tỷ làm sân khấu - ảnh 3
Lệ Quyên chi hơn 8 tỷ đồng làm sân khấu liveshow

Teaser "Q show 2" của Lệ Quyên. Nguồn: Youtube

Tâm Giao

>> Xem thêm: 

Phim về thảm họa cúm được người Hàn quan tâm

Những bộ cánh đẹp nhất thảm đỏ Grammy 2020

Loạt thần tượng Kpop hút triệu fan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều