Loading...

Lê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩ

Ở tập 20 "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng, Lê Lộc lúng túng khi bị đàn anh chia sẻ những thông tin thú vị.

Tuần này, bên cạnh hai chủ nhà quen thuộc Trấn Thành, Trường Giang thì sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng Hoàng Yến Chibi, S.T Sơn Thạch, Tuấn Trần và Lê Lộc đã mang đến những tiếng cười cho "Giọng ải giọng ai".

Lần đầu tiên đến với "Giọng ải giọng ai", Lê Lộc đã trở thành tâm điểm chọc ghẹo của mọi người. Đặc biệt khi MC Đại Nghĩa, trấn thành và Trường Giang liên tục tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩ của nữ diễn viên trên sóng truyền hình.

Giọng ải giọng ai: Lê Lộc đỏ mặt khi bị nhắc đến người yêu nhạc sĩ

Khi phán đoán về thí sinh số 4, Hoàng Yến Chibi khen ngợi anh chàng khá đẹp trai thì Lê Lộc lại phủ nhận: "Không hề thấy đẹp trai gì luôn á" như một phần khẳng định thí sinh số 4 không phải gu của cô. Không để lỡ cơ hội, MC Đại Nghĩa, Trường Giang thi nhau mô tả chân dung người thương của nữ diễn viên: "Cái gu của Lê Lộc là ít tóc, hơi đen đen, có tập gym thích sáng tác nhạc, lâu lâu bị trẹo xương sống nữa". Hùa theo MC, chồng Hari tiếp lời: "Có đeo mắt kính không?". Dù không nói rõ họ tên của chàng nhạc sĩ nhưng hầu như ai trong showbiz cũng đã đoán được ít nhiều về người yêu của cô nàng. Chính điều này đã khiến Lê Lộc đỏ mặt ngượng ngùng. Thậm chí, cô còn lúng túng và quạu lây qua Hoàng Yến Chibi.

Giọng ải giọng ai: Tuấn Trần, S.T thi nhau "dìm hàng" Trấn Thành

Hai chàng trai lại tiếp tục "trêu" đàn anh của mình khi nhận xét thí sinh số 04. S.T Sơn Thạch kể lại câu chuyện mùa trước rồi trách cũng bị Trấn Thành vùi dập. Trấn Thành chưa kịp "phản dame" thì Tuấn Trần châm dầu vô lửa: "Sao đi đâu anh cũng ăn hiếp người ta vậy". Tuấn Trần dỗ dành và mời đàn anh phát biểu tiếp. Trấn Thành vừa mở lời thì Tuấn Trần phỏng tay trên: "Không, em mời anh S.T nói".

Liên tục bị "lật kèo", Trấn Thành tuyên bố: "Em chưa bao giờ thích hai đứa này luôn". Ông xã Hari Won không quên nhấn mạnh với Đại Nghĩa: "Ghét dần luôn anh ạ". Mặc kệ, hai chàng trai vẫn tinh nghịch "ghẹo" đàn anh đến cuối chương trình.

Giọng ải giọng ai: S.T Sơn Thạch song ca cùng thí sinh hát hay

Giọng ải giọng ai: Hoàng Yến Chibi song ca với thí sinh hát dở

Lê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩ - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu

HLV thể hình nổi tiếng hé lộ số đo bờ vai của Jin (BTS), khen ngợi Kim Woo Bin về sự thay đổi ngoạn mục

Chạy đi chờ chi, Shark Tank, Sao nhập ngũ - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều