Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm

Lễ khai mạc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên sân vận động Luzhniki ở Moscow bắt đầu từ lúc 20h30. Huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldo là một trong những...

Sân vận động Luzhniki lúc này chính là trái tim của Bóng đá thế giới khi hàng vạn CĐV đổ về đây để thưởng thức bữa tiệc bóng đá lớn nhất hành tinh.

 • Dịch vụ vẽ mặt, hóa trang miễn phí đắt hàng ngay trước sân Luzhniki. Nước chủ nhà đặt hàng trăm bàn vẽ mặt, hóa trang. Tất cả các dịch vụ này đều miễn phí.

  Các bàn vẽ mặt đều đông nghịt người đứng xếp hàng. Ngoài quốc kỳ của 32 nước tham dự World Cup 2018, còn có hình vẽ linh vật, slogan cổ vũ bằng các ngôn ngữ,... cho khách hàng lựa chọn. Những người vẽ này đều là sinh viên Đại học Nghệ thuật Moscow MSUPA. Ảnh: Ngân Giang (từ Moscow)

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 1
  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 2
 • Bà Zarrina (46 tuổi) cho biết cả gia đình hnay đều đến sân Luzhnitki để xem buổi khai mạc và sẽ ở lại cổ vũ cho đội Nga trong trận đầu ra quân.

  Bà Zarrina chia sẻ: "Không quan trọng chúng tôi đi bao xa tại giải đấu năm nay, mà người dân sẽ cổ vũ cho đội tuyển quốc gia ra sao. Ngoài ra, chúng tôi muốn thể hiện sự hiếu khách, chào đón với những ai đến với nước Nga mùa hè này. World Cup thực sự là lễ hội". Ảnh: Ngân Giang (từ Moscow).

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 3
 • Tình báo Nga và các lực lượng an ninh quân đội tham gia việc bảo vệ kỳ World Cup năm nay, đảm bảo các kế hoạch khủng bố nhắm vào ngày hội lớn này bị đập tan ngay khi còn nằm trong trứng nước.

  Cảnh sát chống bạo động Nga tham gia diễn tập bảo vệ World Cup 2018. Đặc biệt, các thành phố diễn ra World Cup 2018 được tăng cường thêm lực lượng cảnh sát, và an ninh được điều tới từ những thành phố khác trên khắp nước Nga để đảm bảo kỳ World Cup diễn ra trong điều kiện an ninh tốt nhất.

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 4
  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 5
 • Ngoài buổi lễ chính diễn ra trên sân vận động Luzhniki, FIFA cũng tổ chức buổi hòa nhạc tại Quảng trường Đỏ ở Moscow. Ca sĩ opera Placido Domingo, người đã cùng Luciano Pavarotti và Jose Carreras thu âm bản nhạc “Italy ‘90” huyền thoại sẽ biểu diễn cũng nam diễn viên người Peru Juan Diego Florez. Ảnh: Ngân Giang (từ Moscow).

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 6
  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 7
 • Người hâm mộ bóng đá các nước tập trung ở Luzhniki. Nhiều tiếng trước giờ khai mạc, cổ động viên đến từ nhiều quốc gia đổ về sân vận động Luzhniki cùng với quốc kỳ, trang phục truyền thống, hoặc những trang phục mang đậm dấu ấn của đất nước họ.

  Nhiều nhóm cổ động viên mang theo kèn, trống, dàn nhạc để nhảy múa và ca hát ngay bên ngoài nơi sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên giữa chủ nhà Nga và Ả-Rập Xê-Út. Ảnh: Ngân Giang .

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 8
  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 9
 • Gần 2 tiếng trước giờ diễn ra lễ khai mạc World Cup 2018, người hâm mộ đổ về sân vận động Luzhniki. Lực lượng cảnh sát được tăng cường cho thành phố Moscow nhằm đảm bảo an ninh cho sự kiện.

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 10

  Để bảo đảm an ninh trật tự cho kỳ World Cup 2018 diễn ra tại Nga, lực lượng an ninh Nga thậm chí thành lập lực lượng mới mang tên "Tourist Police" - Cảnh sát du khách.

  Lực lượng cảnh sát này bao gồm những nhân viên có khả năng ngoại ngữ tốt, sẵn sàng giúp đỡ khách Du lịch tham gia ngày hội bóng đá lớn nhất trong năm.

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 11
 • Ngôi sao 44 tuổi Robbie Williams sẽ biểu diễn cùng người đồng nghiệp Aida Garifullina của nước chủ nhà. “Thật khó có thể tưởng tượng được tôi sẽ là một phần của kì World Cup năm nay, giải đấu diễn ra ngay trên quê hương mình”, ca sĩ người Nga bộc bạch.

  Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của Ronaldo “béo” - người hùng của Brazil ở World Cup 1994 và 2002. Cầu thủ này chia sẻ: “Tạm gác lại công việc sang một bên, cả thế giới sẽ xích lại gần nhau để tận hưởng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này. Tôi đã được sống trong bầu không khí này cách đây 4 năm ở Brazil và thật hạnh phúc khi có thể chia sẻ niềm phấn khích đó với người Nga”.

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 14
 • Robbie Williams sẽ biểu diễn cùng 500 vũ công và các vận động viên nhào lộn trong tiết mục mở màn trước hơn 80.000 người hâm mộ nhằm gửi lời cảm ơn tới nước chủ nhà Nga.

  Ca sĩ người Anh chia sẻ: “Tôi hạnh phúc và vui mừng khi được trở lại Nga và trình diễn một tiết mục độc đáo đến vậy. Tôi làm được nhiều thứ trong suốt sự nghiệp của mình, song trình diễn tiết mục mở màn tại World Cup cho 80.000 người trên sân vận động và hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới là giấc mơ thời thơ ấu của tôi”.

  Lễ khai mạc World Cup 2018: CĐV xếp hàng chờ mua quà lưu niệm - ảnh 17

>> Xem thêm: 

Giá bất động sản sẽ tăng trong thời gian tới do thiếu nguồn cung

Hạm đội bị diệt gọn trong 9 phút, Trung Quốc bàng hoàng chứng kiến thiên triều thất thế ra sao?

Tháp cổ nghìn năm ở miền đất Võ, trời Văn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều