Loading...

Lễ hội Âm nhạc Gió mùa thiếu vắng ngôi sao đình đám, nhạc sĩ Quốc Trung lên tiếng

"Năm nay, chúng tôi tổ chức MonSoon phù hợp với khả năng và khán giả Việt Nam", nhạc sĩ Quốc Trung nói.

Ngày 30/10, ban tổ chức Lễ hội Âm nhạc Gió mùa (MonSoon) đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại Hà Nội.

Chia sẻ tại chương trình, tổng đạo diễn - nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, năm nay MonSoon không chọn chủ đề mang ý nghĩa Xã hội như mọi năm mà muốn tạo ra một không gian đậm đặc âm nhạc với thông điệp "trải nghiệm âm nhạc do chính bạn tạo ra".

Theo đó, khán giả có thể chủ động tham gia vào các hoạt động bên lề của nhạc hội tại sân khấu phụ mang tên "Jam With Pro" được diễn ra từ 16h đến 18h trong cả ba đêm nhạc.

Lễ hội Âm nhạc Gió mùa thiếu vắng ngôi sao đình đám, nhạc sĩ Quốc Trung lên tiếng - ảnh 1

Nhạc sĩ Quốc Trung.

Trả lời thắc mắc về lý do dàn ca sĩ biểu diễn tại MonSoon năm nay thiếu vắng các ca sĩ tên tuổi cả trong lẫn ngoài nước, nhạc sĩ Quốc Trung thẳng thắn nói:

"Với các Festival âm nhạc thì các nghệ sĩ trẻ cũng có thể tạo ra một bữa tiệc đa màu sắc. MonSoon năm nay, mọi người thắc mắc không có nghệ sĩ nổi tiếng, đoạt Grammy tham gia, tôi nghĩ chúng ta đang từng bước xây dựng âm nhạc Việt thông qua từng chương trình phù hợp với điều kiện.

Với ngôi sao hàng đầu, dù chúng ta có đáp ứng được về tiền bạc đi chăng nữa thì chưa chắc họ đã sẵn sàng đến vì nhiều nguyên nhân như Festival chưa có uy tín, kinh nghiệm tổ chức hoặc thời gian biểu diễn của họ không trùng khớp.

Do vậy, năm nay chúng tôi tổ chức MonSoon phù hợp với khả năng và khán giả Việt Nam".

Ban tổ chức MonSoon cũng chia sẻ về lịch trình diễn trong 3 ngày cụ thể như sau: Ngày 1/1 các nghệ sĩ biểu diễn gồm: Kodaline (Ai Len), Mariyah (Đan Mạch), Adoy (Hàn Quốc), Vũ.xSkylinesBeyondOurReach ​(Việt Nam).

Ngày 2/11 sẽ là: Phum Viphurit ​(Thái Lan)​, LuTreChau ​(Việt Nam),| Xinh Xô ​(Việt Nam/ Mỹ). Lightcraft ​(Indonesia), ​Totemo​ (Israel). Ngày 3/11 gồm các đại diện: Hyukoh ​(Hàn Quốc), Robert Rich ​(Mỹ), Tiên Tiên ​(Việt Nam), Vinh Khuất (Việt Nam / Đức).

>> Xem thêm: 

Huỳnh Hiểu Minh có nguy cơ mất trắng căn biệt thự hơn 5 triệu USD

Fans nóng mắt trước vòng 1 ngợp thở của Hoài Sa

Thiên thần nội y Jasmine Tookes được bạn trai cầu hôn với nhẫn tiền tỉ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều