Loading...

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

"Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh...

Sau cuộc chia tay khá ồn ào với Hiếu Trần, Lê Duy của ngày hôm nay khác rất nhiều. Chẳng những đổi tên trên facebook từ Lê Duy thành Nguyễn Trang My, chị còn thay đổi cả diện mạo bên ngoài với mái tóc tém cực kỳ năng động.

Đổi tên để mong... đổi đời

Hơn 1 năm sau cuộc chia tay ồn ào với Hiếu Trần, Lê Duy hiện tại khác quá: từ mái tóc tém năng động đến cả cái tên mới Nguyễn Trang My. Chị muốn "lột" bỏ hết quá khứ hay vì lý do nào khác?

Không phức tạp vậy đâu. Tôi thích tóc tém từ ngày xưa nhưng vì lúc đó anh Hiếu thích tôi để tóc dài nên tôi mới để tóc dài thôi. Giờ tôi tự do thoải mái nên để theo ý mình. Bạn bè ai cũng khen tôi để tóc này hợp, sang trọng, kêu đừng đổi kiểu khác.

Còn về cái tên Nguyễn Trang My là một cái duyên. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đổi tên dù bạn bè và fan hâm mộ khuyên đổi tên từ lâu lắm rồi.

Tên thật của tôi là Nguyễn Trường Duy. Tôi lấy nghệ danh Lê Duy vì thần tượng ca sĩ Lê Tuấn. Nhưng lúc đó mình còn trẻ, làm theo cảm xúc nên không biết rằng, mình họ Nguyễn mà đổi sang Lê là phạm với ông bà tổ tiên. Ông bà có muốn phù hộ cho mình cũng không được. Có lẽ vì thế mà cuộc đời tôi lận đận chăng... (cười).

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được - ảnh 1

Ca sĩ Lê Duy quyết định đổi tên thành Nguyễn Trang My, vì tin rằng, cái tên cũ không đem lại may mắn cho cuộc đời cô.

Về mặt khoa học, cái tên Lê Duy hay Nguyễn Trường Duy được hiểu là cái cây trồng ra bông nhưng không bao giờ kết trái. Tôi làm nghề có thể được nhiều người biết tới nhưng không thể nổi tiếng được.

Cái tên rất quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người. Nghệ sĩ còn đặc biệt quan trọng việc chọn nghệ danh. Ngày sinh tháng đẻ, chúng ta không thể thay đổi nhưng có thể dùng tên để... chế ngự phần nào những cái không tốt, để cuộc đời may mắn và hạnh phúc hơn.

TIN LIÊN QUANLê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được - ảnh 2 Hiếu Trần: Tôi và chị Lê Duy chưa bao giờ tồn tại tình yêu, chưa bao giờ là chồng vợ!Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được - ảnh 3 "Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ: Nếu anh Tuệ gạ tình, đánh đập thì chẳng còn ai ở lại công tyLê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được - ảnh 4 Diễn viên Đông Dương: Tự nhận "háo sắc" nhưng ngoài đời "toàn bị thả thính ngược"

Tới giờ, ngẫm lại tôi mới thấy đúng. Tôi làm ra rất nhiều tiền nhưng không giữ được đồng nào.

Thầy phong thủy nói, cái tên của tôi còn khắc cả gia đình. Mẹ con rất thương nhau nhưng không ở gần nhau được. Đúng là, cái gì tôi cũng lo cho mẹ, cũng chiều mẹ nhưng lại không thể ở chung.

Còn tên mới của tôi, chữ "Trang" trong chữ trang viên, trang trại thuộc Thổ. Tôi mệnh Kim. Thổ sinh kim sẽ tốt cho vận mệnh.

Tất nhiên là trên giấy tờ, tôi không thể đổi tên được nhưng ngày mùng 1 vừa rồi, tôi lên chùa Xá Lợi làm cái lễ và cũng về cúng gia tiên xin đổi tên.

Cúng xong là tôi đổi tên trên facebook luôn và chính thức công bố với mọi người.

Giờ chỉ muốn nhiều tiền, không có chồng cũng được

Chị mới đổi tên nên quá sớm để hỏi về sự thay đổi mà chị có thể cảm nhận được. Nhưng cuộc sống hiện tại thì sao?

Cuộc sống hiện tại tốt hơn rất nhiều so với 1 năm trước. Công việc ổn định, cuộc sống bình an, kinh tế không phải lo nghĩ gì nhiều. Tôi đang ở nhà Shark Liên cũng gần 1 năm rồi.

Lý do tôi ở nhà Shark Liên là vì tôi trang điểm cho chị gần 10 năm nay. Hồi tôi và anh Hiếu mới chia tay, chị Liên thấy tôi buồn nhiều lại gặp khó khăn trong cuộc sống nên kêu tôi về nhà chị ở. Nguyên cả mùa shark tank vừa rồi, tôi makeup cho chị Liên suốt.

Ngoài ra, tôi vẫn đi trang điểm, làm đẹp ở một tiệm áo cưới trang điểm cô dâu. Thỉnh thoảng đi hát. Nói chung, cuộc sống khá yên ả.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được - ảnh 5

Lê Duy hiện tại rất xinh đẹp trong diện mạo và cái tên mới Nguyễn Trang My.

Còn chuyện tình yêu thì sao. Chị đã mở lòng với ai chưa?

Tôi đang nghĩ, chắc mình phải đi cắt tình duyên vì... hơn 1 năm rồi, không yêu ai được. Không phải vì tôi còn thương nhớ gì anh Hiếu đâu. Anh ấy có vợ rồi, mình cũng chẳng còn lưu luyến gì nhưng thật sự, giờ tôi thương chính bản thân mình. Tôi sợ khổ.

Giờ cứ nghĩ tới yêu một ai đó là đầu tôi bật ngay ra suy nghĩ: cuối cùng cũng lại giải tán, chia tay. Thôi mệt quá, khỏi yêu làm gì cho cực thân. Tôi sợ những cuộc tình đó không bền.

Lúc trước tôi chỉ mong gặp được một người đàn ông đã từng có vợ có con nhưng ly hôn. Người như thế không bị áp lực con cái. Ở với mình, họ sẽ không có nhu cầu sinh con nữa thì mới hy vọng lâu dài.

Tôi cũng gặp một anh ở Hà Nội đúng với nguyện vọng đó. Anh có 1 đứa con 13 tuổi, đã ly hôn vợ 6 năm. Anh rất thích tôi nhưng khi nói chuyện, tôi cảm thấy không hợp, không có tiếng nói chung trong mọi quan niệm sống nên quyết định dừng lại.

Nếu mình cứ cố gắng đi với nhau khi không hợp thì sẽ tan vỡ nên thôi, tôi không gượng ép. Hơn 1 năm nay, tôi sống không chồng cũng có chết đâu. Nếu vì cô đơn mà ôm đại một người thì sau cùng, mình là người khổ chứ chẳng ai khổ cả.

Giờ tôi quen với cuộc sống một mình rồi.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được - ảnh 6

Chị hài lòng với cuộc sống hiện tại, về cả tình cảm lẫn kinh tế, dù vẫn phải ở nhờ nhà Shark Liên.

Nếu không phải là tình yêu thì điều chị muốn lúc này là gì?

Giờ tôi chỉ mong mình có nhiều tiền để dưỡng già. Mình phải thương mình, còn không chồng cũng được.

Tôi nói thật, đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm.

Giờ tôi không đặt nặng chuyện tình cảm nữa, mình cứ sống vui vẻ, thoải mái là được. Tôi đã mất rất nhiều thời gian mới lấy lại được tinh thần, giờ nhắc tới chữ vợ chồng, mình cảm thấy sợ và tuột cảm xúc... dù có nhiều người muốn quen tôi lắm.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

>> Xem thêm: 

Đăng quang cách nhau 1 ngày nhưng Miss Universe 2019 và Hoa hậu Khánh Vân lại có điểm trùng hợp đến ngỡ ngàng

Dàn hoa hậu trên thảm đỏ Miss Universe 2019

Đáp trả tin đồn ăn chơi vô độ, con gái Vương Phi gây sốt với học lực ấn tượng tại trời Tây khi mới 13 tuổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều