Loading...

Lê Dương Bảo Lâm trổ tài bán kem trộn trên truyền hình, đòi block hết dàn sao Việt

Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị "cà khịa" khi livestream bán kem trộn nên quyết định block hết dàn sao Việt để khỏi nghĩ ngợi

Không hổ danh là "thánh livestream", Lê Dương Bảo Lâm đã mang đến cho Biệt đội xếp hạng và khán giả một màn bán hàng online "kem trộn bao trắng" độc nhất vô nhị trong tập 8 "Ai là số 1?".

Ai là số 1: Lê Dương Bảo Lâm trổ tài livestream bán kem trộn

Lê Dương Bảo Lâm trổ tài bán kem trộn trên truyền hình, đòi block hết dàn sao Việt - ảnh 1

Chẳng những "rao" hàng chuẩn không cần chỉnh, nam diễn viên hài còn thể hiện đúng tinh thần livestream, khi hát những câu vần điệu nhằm PR triệt để cho thau kem trộn của mình. Tuy nhiên, khi bán hàng sẽ không tránh được những phản hồi tiêu cực từ khách hàng. "Em xài kem của anh mà nổi ghẻ quá trời. Anh ở đâu để kêu công an đến bắt", comment vô cùng khiêu khích đã khiến Lê Dương Bảo Lâm nổi cơn thịnh nộ hát liền 1 lèo: "Sao cứ vô chê hoài… Block ngay bây giờ… Ta sẽ không nói nhiều với bạn nữa đâu!". Hành động ngay và luôn, nam diễn viên hài đã lập tức chặn người dùng khiến mọi người không nhịn được cười.

"Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa", Bảo Lâm tiếp tục bị 1 tài khoản mang tên Thúy Ngân cà khịa: "Anh sửa mũi, độn cằm ở đâu vậy?". Dùng biện pháp cứng, Bảo Lâm lập tức trả đũa khi gọi liền cho kênh hacker Sài gòn: "Hack facebook Thúy Ngân dùm nghen". Không quên "cà khịa" nhẹ, Thúy Ngân tiếp tục "ghẹo "thánh livestream": "Anh ơi anh, nghe đồn kem trắng da. Sức đâu trắng đó. Vậy sức răng có trắng răng không anh?". "Trắng răng em nha, tẩy não em luôn nha Thúy Ngân…", lời hồi đáp của nam diễn viên một lần nữa khiến Thúy Ngân không nhịn được cười.

Lê Dương Bảo Lâm trổ tài bán kem trộn trên truyền hình, đòi block hết dàn sao Việt - ảnh 2

Không thua kém Thúy Ngân, lâm vỹ dạ cũng nhiệt tình vào hỏi thăm hàng kem trộn: "Xài kem này sáng mai da trắng liền không?". Không nao núng, Bảo Lâm liền bày cách: "Muốn trắng liền em ra nhúng nước sôi đi cưng… Block luôn!". Tiếp nối comment của bà xã, Hứa Minh Đạt cũng nhanh nhảu hòa vào cuộc vui: "Anh ơi, em đặt kem 7 hũ anh ơi!". Nhanh mắt nhận ra Hứa Minh Đạt là chuyên gia bùng hàng, thánh livestream Đồng Nai tiếp tục phản pháo: "Hứa Minh Đạt để ý bao nhiêu lần, này là chuyên gia bom hàng. Bao nhiêu lần rồi nha. Shipper điện không bao giờ lấy hàng nha. Block luôn".

Vẫn chưa chịu bỏ cuộc, Thúy Ngân tiếp tục bình luận: "Anh ơi cho em 2 hũ kem, ship qua Úc, 2 tiếng em lấy nha!". "Ship bịch nghiệp cho em đó Ngân", dương lâm hoàn toàn bó tay với đàn em đến từ Cai Lậy. Hoàn toàn khác xa với các thành viên, tiến luật dùng chiêu "hỏi thăm", nhận làm quen trước khi đặt hàng. Những tưởng đã tìm được đúng khách hàng tiềm năng, Bảo Lâm chỉ biết "cạn lời", khi ông xã Thu Trang tự tin: "Anh Luật nè, cho 2 tô ít giá nha!".

Lê Dương Bảo Lâm trổ tài bán kem trộn trên truyền hình, đòi block hết dàn sao Việt - ảnh 3

Sau màn livestream bất chấp và tấn công tới tấp khách hàng của Lê Dương Bảo Lâm là sự xuất hiện của 5 nhân vật: Chàng trai có đam mê vô tận với moto Nguyễn Công Hùng, Lâm Mỹ Phương – người phụ nữ có biệt tài vẽ bánh trứng, chàng trai luôn trao ngọt ngào gửi yêu thương Lâm Huỳnh Thiện Lương, trai đẹp chợ Phạm Văn Hai – Lục Đức Huy, và người phụ nữ đến từ xứ dừa – Đinh Kim Ngân. Tập 8 "Ai là số 1?" sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật – 24/11 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Vợ Long Nhật nói gì khi chồng vướng tin đồn về giới tính?

Quiz: Đố bạn nhớ được hết các show thực tế “mẹ bỉm sữa” Hồ Ngọc Hà từng tham gia?

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều