Lấy quả đạn làm kiềng bếp, đạn phát nổ làm 9 người bị thương

Ngày 9/11, UBND huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ nổ đầu đạn làm 9 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra lúc khoảng 8h30 ngày 8/11, tại nhà ông A Đang (làng Đăk Nớ, xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum). Gia đình ông A Đang đã dùng đầu một quả đạn 105 ly để làm kiềng bếp. Trong quá trình đun nấu, bất ngờ đầu đạn phát nổ làm 9 người bị thương, trong đó có 2 trẻ em.

Trong số 9 người bị thương có 5 người bị thương nặng phải cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum; 4 người cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei. Vụ nổ cũng khiến cho nhà ông A Đang bị lật tung và 3 nhà khác gần đó cũng bị đất đá hất tung làm thủng các mái tôn.

Huyện Đăk Glei đã hỗ trợ các gia đình đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức rà soát các vật liệu nổ có thể còn tồn tại trong các hộ dân.

Lấy quả đạn làm kiềng bếp, đạn phát nổ làm 9 người bị thương - ảnh 1 Gia Lai: Cưa đầu đạn để lấy thuốc nổ, 1 người tử vong

VTV.vn - Ngày 15/8, Công an TP Pleiku, Gia Lai cho biết, một vụ nổ đầu đạn vừa xảy ra trên địa bàn, khiến anh A Toa (SN 1975, trú làng Tiêng, xã Tân Sơn, thành phố Pleiku) tử vong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lấy quả đạn làm kiềng bếp, đạn phát nổ làm 9 người bị thương - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Người Hà Nội sống bên những dòng sông chết

Tường San: Từ nữ sinh trường Phan Đình Phùng nổi tiếng nhờ tấm ảnh áo dài đến sinh viên RMIT, Á hậu 2 và top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019

Sẽ xóa trạm BOT gần cầu Vàm Cống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều