Loading...

Lầy như Hương Giang: Tự nhận đã có tâm “tung thính” đề thi Văn mà chẳng ai hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ!

Hương Giang thậm chí còn giải thích lý do “thính” của cô trùng khớp với đề thi Văn năm nay thế nào cho mọi người hiểu đây này.

Hòa chung không khí bàn luận về đề thi Văn THPT Quốc gia 2019 sáng nay (25/6) rơi vào bài "Ai đã đặt tên cho dòng sông" khiến nhiều sĩ tử bàng hoàng, Hương Giang vừa có đôi lời chia sẻ hài hước đủ làm dân mạng "ngã ngửa". Chuyện là vài ngày qua, Hương Giang đã liên tục úp mở sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt trên mạng xã hội.

Thế nhưng ngoài việc chú ý vào series drama "Vũ trụ người thứ ba" của cô thì chẳng mấy ai liên tưởng tới đề thi Văn năm nay. Do đó ngay khi buổi thi Văn vừa kết thúc, Hương Giang đã lập tức đăng một dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân để bày tỏ sự tiếc nuối lớn vì đã có tâm "tung thính" lại chẳng mấy ai để ý.

Nữ ca sĩ giải thích, Hương Giang chính là sông Hương, hoàn toàn trùng khớp với nội dung tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của đề thi Văn năm nay. Mọi thứ đều hợp lý đến mức này mà mọi người không hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ!

Lầy như Hương Giang: Tự nhận đã có tâm “tung thính” đề thi Văn mà chẳng ai hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ! - ảnh 1

Đề thi Văn THPT Quốc gia năm nay đã khiến nhiều sĩ tử hoang mang khi đề hỏi tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông".

Lầy như Hương Giang: Tự nhận đã có tâm “tung thính” đề thi Văn mà chẳng ai hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ! - ảnh 2

Sông Hương trong tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông" còn có ý nghĩa là "Hương Giang", bao ngày qua Hương Giang đã miệt mài tung "thính" nhá hàng sản phẩm mới, tên của cô tràn ngập new feed mà chẳng ai hiểu ý.

Lầy như Hương Giang: Tự nhận đã có tâm “tung thính” đề thi Văn mà chẳng ai hiểu ý, thế có buồn không cơ chứ! - ảnh 3

Hương Giang có tâm "tung thính" như thế mà chẳng ai hiểu, có buồn cho Hương Giang không cơ chứ!

>> Xem thêm: 

Cả một trời tuổi thơ hiện về khi ngồi nhà xem lại Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu cho đến Vietnam Top Hits từng có sự xuất hiện của... BTS

Trời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La Land

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh từng bị 3 Diva làng nhạc Việt lẫn Thùy Chi từ chối nhưng lại làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ vốn chỉ hát bản demo?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều