Lấy chồng sinh con liệu có giúp tôi hết đau đớn vào ngày đèn đỏ

Tôi có thể chịu đau một hai ngày đầu nhưng người rất mệt và vật vờ, ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Tôi 24 tuổi. Hàng tháng, mỗi khi đến ngày "đèn đỏ", tôi đau bụng kinh khủng kèm theo đau lưng, ngực, đầu, toát mồ hôi lạnh, tay chân rã rời, người không còn chút sức lực nào. Tôi đã đi khám, bác sĩ bảo do cơ địa mỗi người nên mới như vậy, khi nào tới ngày thì dùng các biện pháp xoa dịu cơn đau tự nhiên, nếu không khỏi và trong trường hợp quá cấp bách quá thì dùng thuốc tây để hỗ trợ. Nhưng theo tôi tìm hiểu, nếu sử dụng thuốc tây thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng tới gan, thận, dạ dày và lâu dài sẽ làm mỏng nội mạc tử cung, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Vậy nên mỗi lần đau, tôi đều sử dụng các biện pháp tự nhiên như chườm nóng, giữ ấm, massage bụng, uống nhiều nước ấm... nhưng vẫn không hết được.

Giờ mỗi khi tới ngày tôi rất sợ và ám ảnh. Tôi có thể chịu đau khoảng một hai ngày đầu nhưng người rất mệt và vật vờ, ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. Tôi nghe vài người nói lấy chồng và có con tự động sẽ hết. Không biết phương pháp này đúng không vì tôi chưa dám thử. Có ai từng bị giống tôi mà lấy chồng thì hết không, để tôi còn chút hy vọng sử dụng tuyệt chiêu cuối này. Mong mọi người cho tôi xin ý kiến hoặc phương pháp chữa trị hiệu quả. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Trang

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Muốn nói việc mình có con với người đang tìm hiểu

Tôi liên tục mất ngủ vào khung giờ chồng từng đến phố đèn đỏ

Anh rể thường xuyên nhìn vợ tôi

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều