Loading...

Lấy chồng hơn 36 tuổi, vợ tuổi ngậm đắng nuốt cay chịu nhiều điều tiếng

Cụ Phạm Văn Hợp (96 tuổi) và vợ Cao Thị Trì (60 tuổi) từng trải qua những cuộc hôn nhân lỡ làng. Thương cảm hoàn cảnh neo đơn, ông bà quyết định đến với...

Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bà Trì cho biết, bà gặp cụ Hợp cách đây gần 25 năm trước. Bà không biết vì sao mình lại thương ông và quyết định cưới ông, thương ông vì cuộc sống của ông rất khổ sở hay thương ông vì ông sống hào sảng, tốt bụng, nhưng để đến với ông, bà đã phải vượt qua rất nhiều lời đàm tiếu, gièm pha xung quanh. Thậm chí mẹ bà là người đầu tiên ngăn cản.

"Mẹ tôi nói sao tôi lấy chồng già vậy, sợ ông không làm được gì rồi tôi phải nuôi ông. Anh em hay bạn bè của tôi ai cũng nghĩ như thế. Nhưng tôi nói thẳng, sống chết như thế nào chưa biết còn hiện tại ông ấy thương tôi, ông ấy lo cho tôi trăm đường", bà Trì chia sẻ.

Với bà khi ấy, nếu cụ Hợp chẳng còn sức để làm, thì ông chỉ cần đứng sau cổ vũ bà, là nguồn động lực giúp bà có thể cố gắng làm tất cả vì chồng vì con. Không những vậy, có ông bên cạnh, bà có người bạn đồng hành để cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Chỉ cần như vậy là đã hạnh phúc.

Nhưng bà có thể nói cho những người thân xung quanh hiểu, chứ đâu thể nói hết được với miệng lưỡi thế gian. Bà Trì kể, cưới nhau khi ông 70 còn bà chỉ mới ngoài 30, nhiều người bàn tán ra vào, nói ông có nhà lầu xe hơi nên bà mới theo ông. Rồi khi bà và ông rong ruổi bán gỏi khô bò trên chiếc xe đẩy, nhiều người lại nói bà mướn ông đi bán để kiếm tiền. Nghe những lời như vậy, bà Trì chỉ biết âm thầm khóc vì nói ra không ai tin. Nhưng ông nói với bà rằng: "Người ta nói sao kệ người ta, miễn tôi biết bà là được rồi".

Lấy chồng hơn 36 tuổi, vợ tuổi ngậm đắng nuốt cay chịu nhiều điều tiếng - ảnh 1

Đón xem chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 25 với câu chuyện cảm động như cổ tích giữa đời thường của cụ ông Phạm Văn Hợp và bà Cao Thị Trì, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 28/6/2020 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Vô tình nhặt được vỏ quả vải thiều ở bờ sông, người đàn ông Mỹ hốt hoảng: Đó là vỏ trứng của loài chim hay bò sát?

iết chồng giấu quỹ đen mua quà cho bồ, vợ có một hành động khiến gã sợ tái mặt vội vàng mang tiền về hối lỗi

Những khoảnh khắc khiến bạn hiểu mình chỉ nên đi ăn hàng chứ cả đời đừng tự tay vào bếp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều