Loading...

Lâu lắm mới thấy Bà Tân Vlog có clip vọt lên triệu view, đọc tiêu đề clip là ai cũng hiểu ngay lý do

Quan trọng là đúng người, đúng thời điểm.

Khi ra mắt vào năm 2019, Bà Tân Vlog đã trở thành một thương hiệu được người dùng MXH quen mặt với loạt clip nấu nướng size khổng lồ. Thời điểm đó, bà là hiện tượng mạng, đi đầu trong phong trào người già làm YouTube, có nhiều lý do khiến bà trở nên nổi tiếng, được yêu mến rộng rãi và các clip đạt hàng triệu view, tốc độ tăng subs đạt kỷ lục Việt Nam…

Theo thời gian, lùm xùm liên tiếp cùng với sự lặp lại trong nội dung, kịch bản… khiến cho các clip của bà Tân mất dần sức hút, có thời điểm còn chỉ đạt 100k - 200k view.

Hiện nay, dù vẫn có cộng đồng fan đông đảo (4,13 triệu subscribers) và lượng người xem cố định thì bà Tân cũng chỉ đạt khoảng 300k - 600k view mỗi clip, không còn triệu view nhan nhản như mọi khi.

Tuy nhiên mới đây, lượt view của bà Tân đang có xu hướng cải thiện khi làm clip trong mùa dịch. Đặc biệt, còn có một clip tăng vọt đạt 3 triệu view sau 3 tuần. Từ tiêu đề clip này đã đủ giúp dân tình hiểu lý do cho lượng view cao như vậy.

Lâu lắm mới thấy Bà Tân Vlog có clip vọt lên triệu view, đọc tiêu đề clip là ai cũng hiểu ngay lý do - ảnh 1

Clip làm kem Milo khổng lồ đạt hơn 3 triệu view sau 3 tuần đăng tải

Lâu lắm mới thấy Bà Tân Vlog có clip vọt lên triệu view, đọc tiêu đề clip là ai cũng hiểu ngay lý do - ảnh 2

So với mặt bằng 2 tháng trở lại đây chỉ “lẹt đẹt” dưới 500k view, clip làm kem Milo tăng đột biến với 3 triệu view

Dù tiêu đề là kem Milo khổng lồ nhưng về cơ bản những chiếc kem của bà cũng chỉ có size bằng hộp sữa. Tuy nhiên cách làm đơn giản, dễ áp dụng có thể đã giúp clip tăng lượt xem. Bên cạnh đó trong mùa hè, trời nóng bức, làm kem là chủ đề dễ được quan tâm vì “gãi đúng chỗ ngứa” của khán giả.

Các bước làm kem Milo của bà Tân khá đơn giản: đun sữa lên, hoà thêm sữa bột Milo khô cho đậm đà. Sau đó tận dụng những vỏ hộp sữa ban đầu làm khuôn, cắm que vào và đợi làm đông là hoàn thiện

Trước đây, Bà Tân Vlog đã nhiều lần làm các loại đồ ăn giải nhiệt mùa hè size khổng lồ và đều rất đông lượt xem, đây có thể xem là dạng nội dung thế mạnh của bà Tân.

Nguồn: YouTube nhân vật

>> Xem thêm: 

Vì sao fan đồng loạt đòi đổi tên nữ chính Mùa hoa tìm lại?

Hãy nói lời yêu - Tập 22: Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) trở lại níu kéo tình cảm với ông Tín (NSND Trọng Trinh)

Hương vị tình thân - Tập 49: Lần đầu gặp mặt, Diệp khiến bạn trai chạy mất dép?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều