Loading...

Lật xuồng trên sông Krông Nô: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân nữ

Chiều 15.7, ông Phạm Triều, Chủ tịch UBND H.Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết vừa tìm thấy thi thể 2 nữ nạn nhân trọng vụ lật xuồng trên sông Krông Nô.

Lật xuồng trên sông Krông Nô: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân nữ - ảnh 1Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhânẢnh: Lâm Viên
Chiều 15.7, ông Phạm Triều, Chủ tịch UBND H.Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết vừa tìm thấy thi thể 2 nữ nạn nhân trọng vụ lật xuồng trên sông Krông Nô.
Từ 16 giờ 30 đến 17 giờ 30 cùng ngày, lực lượng Cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân K’ tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yêu (24 tuổi). Cả hai nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.
Hiện vẫn còn 2 nạn nhân chưa tìm thấy là Cil Pam Ha Nik (35 tuổi, ngụ H.Đơn Dương) và Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi).
Theo ông Phạm Triều, dù trời mưa lớn, nước sông đang dâng nhưng lực lượng cứu hộ vẫn đang cố gắng tìm hai nạn nhân còn lại.
Sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND H.Lạc Dương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong và mất tích ngụ tại H.Lạc Dương 5,4 triệu đồng, gia đình nạn nhân ở huyện Đơn Dương 2 triệu đồng.
Lật xuồng trên sông Krông Nô: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân nữ - ảnh 2
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 13.7, cmột nhóm 9 người ngụ thôn Lán Tranh, xã Đưng K’ Nớ, H.Lạc Dương, dùng xuồng tự chế lên phía thượng nguồn sông Krông Nô, thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk để hái măng.
Sau khi hái măng xong, có 7 người lên xuồng trở về nhà thì chẳng may bị lật, nhưng chỉ có 2 người bơi được vào bờ, còn 5 người bị mất tích dưới lòng sông.
Nhận được tin, UBND H.Lạc Dương phối hợp với Cảnh sát PCCC&CHCN Lâm Đồng huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ, người dân cùng nhiều phương tiện đến hiện trường để tìm kiếm những người bị nạn. Đến cuối ngày 13.7, mới tìm thấy thi thể bà Cil Pam Ka Rim (30 tuổi), riêng 4 người còn lại bị mất tích.
Suốt 2 ngày qua lực lượng cứu hộ cứu nạn túc trực tìm kiếm những người mất tích. Nhưng do địa hình hiểm trở, lại mưa lớn nên việc cứu hộ cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

Lâm Viên

>> Xem thêm: 

Tiếp ứng thận trọng

Quy hoạch treo khắp nơi, dân phải chờ xóa đến bao giờ?

Hướng về miền Trung: Trắng tay vì lũ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều