Loading...

Lật xuồng trên sông, 1 người chết, 4 người mất tích

Sau khi hái măng xong, 7 người lên xuồng trở về nhà thì chẳng may xuồng bị lật. May mắn, 2 người bơi được vào bờ, còn 5 người bị mất tích dưới lòng sông.

Tối ngày 13/7, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng (Cảnh sát PCCC& CHCN) cho biết, mới tìm thấy 1 trong 5 người bị tai nạn lật xuồng trên sông Krông Nô.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một nhóm 9 người ngụ xã Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), dùng xuồng tự chế di chuyển lên phía thượng nguồn sông Krông Nô, thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk để hái măng.

Sau khi hái măng xong, có 7 người lên xuồng trở về nhà thì chẳng may xuồng bị lật, nhưng chỉ có 2 người bơi được vào bờ, còn 5 người mất tích dưới lòng sông.

Nhận được tin, UBND huyện Lạc Dương huy động lực lượng cứu hộ cứu nạn để tìm kiếm những người bị nạn. Tiếp đó, Cảnh sát PCCC& CHCN Lâm Đồng huy động 50 cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện đến hiện trường để cứu nạn.

Do địa hình hiểm trở, nên việc cứu hộ cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn. Đến cuối ngày 13/7, mới tìm thấy thi thể bà Cil Pam Karim (30 tuổi).

Hiện, lực lượng cứu hộ cứu nạn đang cắm chốt và tích cực tìm kiếm 4 người còn mất tích.

Ngọc Hà

>> Xem thêm: 

Giật mình với nhà cấp 4 ẩm mốc, tường bong tróc không khác gì nhà hoang nhưng giá thuê lại hét 1,6 triệu/tháng

Tình người trong cơn lũ lịch sử ở Quảng Bình: Dân đội mưa lạnh, ăn mỳ tôm sống đi cứu trợ nhà ngập lụt

Mẹ đi nhận hàng cứu trợ, bé trai 8 tuổi ở nhà ngã xuống nước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều