Loading...

Lật xuồng, người đàn ông mất tích khi nỗ lực cứu sống vợ con

Sáu người trong 2 gia đình đang đi xuồng trên sông Đồng Nai vào làm rẫy thì không may bị lật. Trong lúc nỗ lực cứu sống vợ con, một người đàn ông đã bị nước...

Sáng 27.6, ông Lê Quang Chường, Chủ tịch UBND xã Đồng Nai Thượng (H.Cát Tiên, Lâm Đồng), cho biết địa phương đang phối hợp với các lực lượng chức năng H. Cát Tiên cùng người dân nỗ lực tìm kiếm anh Điểu K’Tẹ bị mất tích sau vụ lật xuồng trên sông Đồng Nai.
Ông Chường thông tin, vào khoảng 9 giờ 30 ngày 26.6, 6 người trong hai gia đình gồm ông Điểu K' Tẹ và vợ là Điểu Thị Thủy, con trai Điểu K' Doan cùng ông Điểu K' Nhang, vợ là bà Điểu Thị Cúc và con gái Điểu Thị Tựa đi làm rẫy bằng xuồng gỗ trên sông Đồng Nai. Khi đến đoạn qua thôn Bù Gia Rá (xã Đồng Nai Thượng, H.Cát Tiên, không may xuồng bị lật úp.
Khi xảy ra tai nạn, ông Điểu K' Tẹ (46 tuổi) và ông Điểu K' Nhang nỗ lực cứu vợ con lên bờ. Tuy nhiên, trong lúc nỗ lực đưa được vợ con vào bờ thì ông Điểu K' Tẹ kiệt sức, bị nước nhấn chìm mất tích.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Cát Tiên phối hợp cùng Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Phòng Cảnh sát PCCC số 4 tỉnh Lâm Đồng, đóng tại H.Đạ Tẻh) và hàng trăm người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.
Tin liên quanLật ghe trên vịnh Vân Phong, 3 người chết Lật xuồng trên sông Thu Bồn, một người đàn ông tử vongLật thuyền trên hồ Tuyền Lâm, một người mất tích
Tuy nhiên, hiện trường xảy ra vụ lật xuồng trên sông Đồng Nai nằm sâu trong rừng (thuộc Vườn Quốc gia Cát Tiên) cách khu dân cư hơn 1 giờ đồng hồ đi bộ, nên việc tiếp cận hiện trường hết sức khó khăn. Thời điểm xảy ra vụ việc, nước sông Đồng Nai đang lớn và chảy xiết gây khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Hiện, công tác tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn vẫn đang được lực lượng chức năng khẩn trương triển khai để tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ lật xuồng.

>> Xem thêm: 

Vụ gian lận thi ở Hòa Bình: Cựu Trưởng phòng an ninh được giảm án

Hơn 100 Cảnh sát bao vây, triệt phá đường dây đánh bạc 4-5 tỷ đồng/ngày

Đã bắt giám đốc công ty dầu khí bị truy nã vì trốn thuế trên 12 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều