Loading...

Lật xuồng chở cà phê ở Lâm Đồng, 1 người thiệt mạng

Tại tỉnh Lâm Đồng vừa xảy ra một vụ lật xuồng chở cà phê, làm 1 người chết.

Vụ việc xảy ra tại thôn Đồng Lạc 3, xãĐinh Lạc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Nạn nhân tử vong là chị Trần Thị Mến,27 tuổi.

Theo ông Nguyễn Văn Quyết, người có mặt trên chiếc xuồng chobiết, sáng ngày xảy ra vụ tai nạn, ông thuê chị Trần Thị Mến và một người phụ nữkhác hái cà phê thuê cho vườn nhà mình. Đến khoảng 16h cùng ngày, gia đình ôngquay lại vườn để chở chuyến cà phê cuối cùng. Do xuồng còn chỗ trống nên giađình ông chở luôn chị Mến và chị Tú về cùng. Khi ngồi trên xuồng về nhà, chị Túvà Mến dùng điện thoại để chụp hình và đùa giỡn làm xuồng chòng chành và lậtúp. Vì biết bơi nên ông Quyết nhanh chóng kéo được Đức và chị Tú vào bờ, riêngchị Mến đã không qua khỏi. Đến khoảng 17h cùng ngày, người dân mới vớt được thithể của nạn nhân xấu số.

Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn có địa hình khá phức tạp,do không thể vận chuyển nông sản bằng đường bộ nên người dân thường dùng xuồngtự chế để chở cà phê cũng như vật tư nông nghiệp men theo dòng suối. Chính quyềnđịa phương cũng đã tuyên truyền, nhắc nhở nhưng người dân vẫn không chấp hànhvì vận chuyển bằng đường sông, suối vẫn thuận tiện hơn đường bộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Lật xuồng chở cà phê ở Lâm Đồng, 1 người thiệt mạng - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hình ảnh 2 chú trâu yên vị trên mái nhà sau khi lũ rút và pha giải cứu của gia chủ khiến dân mạng dở khóc dở cười

Con trai đỗ 28 điểm Đại học đòi mua xe SH 90 triệu, liền bị người qua đường dạy cho 1 bài học

Tạm ngưng tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3 vì mưa bão

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều