Loading...

​Lật xuồng, 4 người chết thương tâm

Vụ lật xuồng xảy ra khoảng 0g sáng 27-11 tại cầu sông Lấp thuộc khu vực lòng hồ thủy điện Thác Mơ địa bàn xã Minh Hưng giáp ranh xã Đường 10, huyện Bù Đăng,...

Thông tin ban đầu từ Công an xã Minh Hưng cho biết hiện cả 4 người chết đã tìm thấy xác. Trong số đó có 3 người lớn, một cháu bé 8 tuổi và hai vợ chồng là giáo viên đang dạy học tại địa phương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm thuộc khu vực lòng hồ thủy điện Thác Mơ trải dài qua các huyện Bù Đăng, Bù Gia Mập, thị xã Phước Long… Chiếc xuồng gặp nạn là xuồng gia đình sử dụng hằng ngày đưa đón người quen từ bên này sang bên kia lòng hồ.

Chiều tối 26-11, xuồng chở 8 người đều là những người quen, họ hàng từ bên này sang bên kia sông cách khoảng 100m. Khi đến cầu sông Lấp, do nước vào mùa mưa dâng cao, xuồng tròng trành, người đông xuồng quá nhỏ nên đã bị lật úp.

Ngay khi xảy ra tai nạn, nhiều người dân trong vùng cùng lực lượng Công an xã Minh Hưng đã có mặt tại hiện trường tham gia cấp cứu nhưng nước chảy, đêm tối nên 4 người đã không qua khỏi.

* Tiếp tục cập nhật .

BÙI LIÊM

>> Xem thêm: 

Nữ bệnh nhân ung thư 63 tuổi hiến giác mạc cứu mắt 2 nam thanh niên

Thiếu tiền, thanh niên dùng ảnh nóng tống tiền người phụ nữ

Người đàn ông lao xuống bế cậu bé dưới dòng nước lũ: Hành động của tôi chỉ là phản xạ tự nhiên, bế cháu bé lên mà trái tim tôi thấy nhói

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều