Lật thuyền chở 20 người

Chiếc thuyền được chính quyền cấp cho người dân chở hơn 20 người qua sông không may gặp dòng nước chảy xiết, lật úp khiến cả 2 người chết, 1 người mất...

Sáng 12-1, ông Cao Văn Thọ, Chủ tịch UBND xã Ea Trul (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk), cho biết cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm anh Phan Xuân Quyền (SN 1993, ngụ xã Ea Trul) trong vụ lật thuyền trên sông Krông Ana.

Trước đó, lực lượng chức năng đã vớt được 2 thi thể gồm bà Nguyễn Thị Định và Nguyễn Thị Bích (ngụ huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Lật thuyền chở 20 người - ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân vụ lật thuyền làm 3 người chết mới đây tại Đắk Nông

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 17 giờ 30 phút hôm qua (11-1), khi ông Trần Văn Học đã điều khiển chiếc thuyền chở hơn 20 người qua sông Krông Ana. Khi đến giữa sông thì gặp dòng nước chảy xiết, khiến chiếc thuyền bị lật úp. Ngay sau đó, ông Học cùng những người khác đã hỗ trợ vớt các nạn nhân lên bờ, riêng 2 người phụ nữ và anh Quyền bị nước cuốn mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tìm kiếm được 2 thi thể. Toàn bộ nạn nhân là người người đi làm rẫy trên đường về nhà.

Cũng theo ông Thọ, chiếc thuyền này do Công an tỉnh Đắk Lắk tặng cho xã Ea Trul trong dự án cung cấp phương tiện thủy nội bộ (đò sang sông) để người dân qua lại sau khi tháo dỡ cáp treo. chính quyền xã đã hợp đồng với ông Học quản lý, sử dụng phương tiện này.

C. Nguyên

>> Xem thêm: 

'Thu giá': sai rồi thì nên sửa

Tạm giữ 3 nghi can tàng trữ vật liệu nổ trên tàu cá

Những giọt nước mắt trong lễ bế giảng: Khóc cho lần cuối bên nhau để mạnh mẽ bước vào đời

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều